Đón lễ Giáng sinh sớm với game slot Let It Snow

(JBO Vietnam) Game slot Let It Snow từ Hacksaw Gaming mang đến không khí Giáng sinh tuyệt vời. Nơi chúng ta có thể nhận được nhiều món quà Giáng sinh dưới dạng các tính năng.

Giới thiệu game slot Let It Snow

Bạn chơi trên một game slot có 6 cuộn và 6 hàng. Khi bạn nhận được 6 biểu tượng giống nhau trở lên trong một kết hợp, bạn sẽ được thanh toán. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,2 và tối đa là 100. Let It Snow có mức biến động là Trung bình đến Cao và RTP là 96,42%. Trong thời gian quay của mình, bạn có thể thành công trong việc giành chiến thắng tối đa hơn 7400X số tiền bạn đặt cược.

Hacksaw Gaming đã tạo ra các trò chơi với các biểu tượng tương đối đơn giản, nhưng vẫn mang lại trải nghiệm thực sự hấp dẫn. Ở đây bạn có thể thấy nhiều biểu tượng khác nhau theo chủ đề Giáng sinh. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm cây kẹo, chuông, bóng đèn Giáng sinh và đồ Giáng sinh.

Các biểu tượng thanh toán trung bình bao gồm cây thông Noel và bánh gừng. Các biểu tượng được trả cao hơn là người tuyết, ông già Noel và vòng hoa Giáng sinh. Biểu tượng vòng hoa Giáng sinh cũng là biểu tượng mở rộng của trò chơi.

Tại đây bạn cũng có thể nhận được hai biểu tượng quà tặng Giáng sinh khác nhau, trong đó một biểu tượng có dòng chữ Freespin trên đó và biểu tượng còn lại có chữ Bonus. Nhạc nền khiến người ta có tâm trạng Giáng sinh thực sự và khiến các vòng quay thú vị hơn nữa.

Tính năng game slot Let It Snow

Trong Let It Snow, chúng ta có thể tham gia vào một loạt các tính năng tuyệt vời như biểu tượng Mở rộng, vòng quay miễn phí và bánh xe tiền thưởng.

Bằng cách đạt được 5 biểu tượng vòng hoa Giáng sinh trở lên trên cuộn, bạn sẽ tham gia vào tính năng biểu tượng Mở rộng. Nơi mà chiến thắng thường xuyên diễn ra và điều tuyệt vời ở đây là 5 biểu tượng vòng hoa Giáng sinh không nhất thiết phải ở trong một kết hợp chiến thắng để có thể kích hoạt tính năng, chúng có thể xuất hiện ở các vị trí ngẫu nhiên trên các cuộn.

Điều gì xảy ra tiếp theo là la bàn ở trên cùng sẽ bắt đầu quay. Hướng mà nó hiển thị sau đó sẽ dẫn đến các biểu tượng Vòng hoa Mở rộng và nhân lên theo hướng đó. Điều này có thể tạo ra một lượng lớn các biểu tượng giống nhau, có thể mang lại chiến thắng tốt đẹp.

Bạn kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí bằng cách đạt được 3 biểu tượng vòng quay miễn phí. Bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí và nhiều biểu tượng vòng hoa Giáng sinh sẽ xuất hiện trong các vòng quay này.

Điều tuyệt vời của chế độ này là mỗi khi bạn đạt được một biểu tượng vòng hoa Giáng sinh, la bàn sẽ bắt đầu quay. Các điều kiện tương tự được áp dụng như trước đây và các biểu tượng sẽ được mở rộng và nhân lên theo hướng được hiển thị.

Tại đây bạn cũng có thể tham gia vào Bánh xe tiền thưởng, bạn kích hoạt tính năng này bằng cách đạt được 3 biểu tượng Tiền thưởng. Đây thực sự là một món quà Giáng sinh tuyệt vời và bạn có thể thành công trong việc giành được những chiến thắng thực sự lớn.