Đổi đời với mỏ dầu trong game slot The Beverly Hillbillies

(JBO Vietnam) Người chơi có thể kiếm tiền khi chơi máy đánh bạc The Beverly Hillbillies không? Tất nhiên câu trả lời là có, bởi vì từ khi ra mắt trò chơi này đã gây tiếng vang lớn cho nhà sản sản xuất IGT.

Giới thiệu game slot The Beverly Hillbillies

Trò chơi này dựa trên chương trình truyền hình nổi tiếng bắt đầu vào năm 1957. Nó liên quan đến một số người dân tốt bụng đã trở nên giàu có thông qua việc khai thác dầu tại trang trại của họ.

Bạn có thể tham gia cùng Jed Clampett, Granny và Elly May tại các sòng bạc uy tín nhờ IGT – nhà phát hành đã có lịch sử lâu đời trong việc phát triển các trò đánh bạc trực tuyến theo chủ đề về các chương trình truyền hình nổi tiếng.

Bằng cách dựa trên các trò chơi được nhượng quyền thành công, máy đánh bạc Beverly Hillbillies đã gây được tiếng vang lớn cho IGT đến nỗi phần tiếp theo, Millionaire Mile hiện đã được ra mắt.

Beverly Hillbillies có 5 cuộn, 20 dòng và cung cấp một loạt các tính năng đặc biệt. Các vòng quay miễn phí, biểu tượng Wild, chọn các vòng quay thưởng và cơ hội nhận giải độc đắc lũy tiến chắc chắn sẽ thu hút người hâm mộ đổ xô vào trò chơi.

Điều bất thường là biểu tượng Wild có thể xuất hiện trong một khối 3×3 khổng lồ, dẫn đến rất nhiều đường thắng được tạo ra trong một lần quay duy nhất

Jed Clampett đã phải khai thác dầu để tìm kiếm sự giàu có của mình, nhưng bạn có thể bắt đầu quay để kiếm tiền chỉ từ 0,20 mỗi lần quay. Con số này lên đến 100,00, vì vậy nó thật tuyệt vời cho cả những người đánh bạc bình thường và những con lăn cao.

Tất cả 20 dòng thanh toán luôn hoạt động, vì vậy bạn không cần phải mất thời gian suy nghĩ về số lượng để chơi. Thực ra không có nhiều việc phải làm, ngoài việc quyết định mức đặt cược của bạn bằng cách sử dụng các nút Cộng và Trừ đơn giản.

Bạn sẽ cần ít nhất ba biểu tượng cùng 1 loại từ trái sang phải để giành giải thưởng. Đó là một định dạng tiêu chuẩn sẽ quen thuộc với bất kỳ ai đã chơi máy đánh bạc và vì nó hoạt động rất tốt.

Tính năng game slot The Beverly Hillbillies

Giải thưởng là bội số của số tiền đặt cược trên một dòng trả thưởng và nếu bạn muốn xem giá trị của mỗi biểu tượng khi hạ cánh vào 3, 4 hoặc cả 5 cuộn, hãy nhấp vào nút Bảng trả ở cuối cuộn.

Hình ảnh thực tế của dàn diễn viên chính sẽ mang đến những chiến thắng cao nhất, với các biểu tượng có giá trị thấp hơn được tạo thành từ các vật phẩm liên quan đến chương trình, như một chai rượu moonshine hay chiếc xe hơi nát mà họ đã sử dụng.

Rất nhiều clip sẽ được phát, vì vậy bạn có thể tận hưởng một số khoảnh khắc vui nhộn nhất trong chương trình này. Biểu tượng Wild là cánh cửa dẫn đến két sắt và khi biểu tượng này xuất hiện, nó sẽ mở rộng để bao trùm toàn bộ cuộn, gần như đảm bảo rằng bạn giành sẽ giành được giải thưởng cao nhất. Hãy sống lại những năm tháng xưa cũ và làm giàu từ mỏ dầu trong trò chơi này nhé!