Điều khiển linh hồn với game slot Wizard’s Castle

(JBO Vietnam) Bước vào thế giới thú vị của Wizard’s Castle của Betsoft, nơi ma thuật và giả kim thuật được kết hợp với nhau để mang đến cho bạn trải nghiệm đánh bạc vừa thú vị vừa mang lại lợi nhuận.

Giới thiệu game slot Wizard’s Castle

Một trong những trò chơi đánh máy sớm nhất được studio sản xuất, Wizard’s Castle là một trò chơi Flash 5 cuộn với 9 dòng đang hoạt động và đồ họa kiểu cũ lấy cảm hứng từ phù thủy.

Nhưng đừng để vẻ ngoài lỗi thời của nó đánh lừa bạn nghĩ rằng đó không phải là một trò chơi sòng bạc hấp dẫn, bởi vì xét cho cùng trò chơi này có thể trả tới 90.000 đồng mỗi lần quay bất kỳ lúc nào bạn chơi bằng tiền thật.

Giống như nhiều trò chơi 5 cuộn của BetSoft, Wizard’s Castle không thất bại trong việc cung cấp nhiều tiền thưởng cho người chơi. Ngoài các biểu tượng Wild trả tiền thực sự tốt, trò chơi này cũng đi kèm với các khoản thanh toán Scatter và trò chơi tiền thưởng Click-me, nơi bạn sẽ có cơ hội thu thập nhiều giải thưởng tức thì

Chơi Wizard’s Castle của BetSoft không khó, ngay cả với những người chơi trực tuyến lần đầu tiên. Để thiết lập đặt cược của bạn, hãy bắt đầu ở góc dưới cùng bên phải nơi điều khiển đồng xu có thể nhấp cho phép bạn chọn kích thước đồng xu của mình.

Tiếp theo, sử dụng các dòng và điều khiển đặt cược để điều chỉnh số lượng dòng mà bạn muốn kích hoạt và chọn xem bạn muốn đặt cược một hay tối đa năm đồng trên mỗi dòng.

Ba điều khiển này cung cấp cho bạn nhiều loại kích thước đặt cược để lựa chọn, từ đặt cược tối thiểu 0,01 tín dụng cho mỗi lần quay đến tối đa một trong 45 tín dụng.

Các đường thanh toán đang hoạt động là điều độc đáo nhất về máy đánh bạc này vì chúng cho phép bạn chơi chỉ với một đường duy nhất nếu bạn muốn. Tuy nhiên, chơi ít dòng hơn sẽ mang lại cho bạn ít cơ hội để giành chiến thắng hơn, điều mà bạn chắc chắn sẽ muốn tránh khi xem các giải thưởng của game slot.

Wizard’s Castle cung cấp cho bạn tới 11 biểu tượng để giành tiền, tất cả đều trả giải thưởng bằng tiền xu. Nếu bạn chơi với một đồng xu trên mỗi dòng, khoản thanh toán sẽ dao động từ 2 đến 2.000 đồng trên mỗi chuỗi.

Mặt khác, hãy đặt cược tối đa cho mỗi dòng và giải thưởng sẽ tăng lên năm lần, mang lại cho bạn chiến thắng tối đa là 10.000 xu cho mỗi chuỗi, khi nhân với số dòng thanh toán tương đương với giải độc đắc 90.000 đồng !

Tính năng game slot Wizard’s Castle

Wizard’s Castle là một trò chơi sòng bạc Flash chứ không phải máy đánh bạc HTML5, bạn sẽ chỉ có thể thưởng thức nó tại nhiều trang web trực tuyến hàng đầu trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay chứ không phải trên bất kỳ thiết bị Android hoặc iOS nào.

Wizard’s Castle sẽ chỉ trả cho bạn giải thưởng nếu bạn thu thập được hai, ba hoặc nhiều hơn các biểu tượng giống nhau trên bất kỳ dòng thanh toán nào mà bạn đã kích hoạt.

Khi các khoản thanh toán được phân bổ từ trái sang phải, bất kỳ chuỗi ký hiệu phù hợp nào sẽ cần phải bắt đầu ở trục quay ngoài cùng bên trái để kích hoạt chiến thắng.

Nếu bạn muốn thu thập những phần thưởng tốt nhất khi chơi bằng tiền thật, bạn sẽ cần nhận được một số biểu tượng mũ lửa và mũ phù thủy, có thể trả tương ứng lên đến 3.750 và 5.000 xu cho mỗi chuỗi, tùy thuộc vào mức đặt cược của bạn.

Scatter có thể kích hoạt giải thưởng lên đến 2.500 đồng xu. Biểu tượng Wild vừa có thể kích hoạt giải thưởng vừa có thể thay thế bất kỳ biểu tượng cơ sở nào khác (không phải biểu tượng Scatter) để giúp bạn hình thành một chuỗi chiến thắng.

Thu thập chiến thắng với năm biểu tượng Wild mà không cần thay thế chúng và bạn sẽ được trả 10.000 xu khổng lồ cho mỗi chuỗi.

Bằng cách thu thập tất cả bốn biểu tượng nguyên tố cơ bản (lửa, đất, nước và không khí) trong một hàng duy nhất và trên bất kỳ dòng tiền nào đang hoạt động, bạn cũng có thể có quyền truy cập vào tính năng thưởng màn hình thứ hai của trò chơi.