Điểm danh 3 hero tốt nhất để farm trong Dota 2 7.33c

Tất cả các vị trí trong Dota 2 hiện tại đều khá thú vị để chơi. Ngay bây giờ hãy cùng báo esport tìm hiểu những hero tốt nhất để farm trong Dota 2 7.33c.

Naga Siren hero tốt nhất để farm trong Dota 2 7.33c

Dota 2 7.33c
Naga Siren

Nếu xem xét một số thay đổi về tướng chính trong tổng quan 7.33c , chúng ta có thể thấy rằng một số tướng chủ lực trong meta đã có những thay đổi nhỏ. Mặc dù một số trong số họ đã trở nên tốt hơn một chút, nhưng những người khác không còn tốt như trước. Do đó, nhiều người bắt đầu chơi thứ khác.

Như đã nói, khi nói về những hero tốt nhất để farm trong 7.33c, chúng ta phải nhắc đến Naga Siren. Dữ liệu từ các nguồn tương ứng tiết lộ rằng Naga Sirenm có trung bình o 92 lượt truy cập cuối mỗi 10 phút, rất ấn tượng. Trên thực tế, cô ấy đang dẫn trước đối thủ rất nhiều, nghĩa là Naga là hero farm tốt nhất để giành chiến thắng trong 7.33c.

Lý do chính tại sao anh hùng này rất giỏi trong những gì cô ấy đang làm là ảo ảnh. Vì có nhiều bãi trung lập hơn để farm, Naga Siren có thể đi đường và lấy thêm ít nhất 3 bãi cùng lúc. Đúng như dự đoán, điều này làm tăng đáng kể tốc độ farm của cô ấy và cho phép cô ấy hiệu quả hơn nhiều đối thủ của mình.

Medusa

Vị trí thứ hai khi nói đến những hero tốt nhất để farm trong 7.33c là Medusa. Có thể cho rằng anh hùng mạnh nhất trong Dota 2 hiện tại, Medusa là một cơn ác mộng sống để đối đầu và là một anh hùng có thể dễ dàng xé toạc kẻ thù của cô. Trên thực tế, cô ấy là một trong những anh hùng có tỷ lệ thắng cao nhất trong 7.33c , điều này không có gì ngạc nhiên.

Dù không hiệu quả bằng Naga Siren, 82 last hit/10 phút của Medusa khiến hero này thực sự tốt. Cô ấy là một trong những người giỏi nhất khi nói đến việc dọn sạch các ngăn xếp, đó là một tin tốt trong meta hiện tại. Theo các thay đổi, các anh hùng hỗ trợ có điểm cộng dồn sẽ nhận được 30% kinh nghiệm, điều đó có nghĩa là Medusa thậm chí còn có nhiều điểm cộng dồn hơn để hoạt động.

Alchemist

Dota 2 7.33c
Alchemist

Cuối cùng, chúng ta có một trong những hero thành công nhất trong 7.33c – Alchemist. Bất chấp việc bị giảm sức mạnh trong 7.33c, Alchemist là một trong những hero mà bạn nên tập trung vào nếu muốn farm nhanh. Với khoảng 73 creep mỗi 10 phút, Alch là một trong những người giỏi nhất trò chơi và là một trong những lý do tại sao anh ấy thực sự hot trong meta hiện tại.

Tất nhiên, điều khiến Alchemist vượt trội so với phần còn lại là tốc độ farm của anh ta tính theo vàng. Nhờ khả năng của mình, anh ấy farm nhanh hơn rất nhiều so với những người còn lại, vì vậy chúng tôi không nghĩ rằng anh ấy sẽ sớm đi đâu cả. Tất nhiên, điều này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào meta vì một số bản cập nhật sắp tới có thể giảm sức mạnh của anh ta nhiều hơn.