Đến vùng đất kỳ diệu với đầy màu sắc trong game slot Toki Time

(JBO Vietnam) Chào mừng bạn đến với vùng đất kỳ diệu của Toki Time, nơi màu sắc tươi sáng, âm nhạc arcade vui nhộn và phần thưởng tiền mặt lớn được kết hợp với nhau để mang đến cho bạn trải nghiệm sòng bạc trực tuyến khác thường.

Giới thiệu game slot Toki Time

Tương tự như game slot Magicious của studio, Toki Time từ Thunderkick có cả cơ chế đặc biệt cho phép bạn nhận giải thưởng theo cả hai cách và mở rộng các biểu tượng Wild có khả năng kích hoạt một số lần quay tiền thưởng.

Có sẵn để chơi trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn, game slot thú vị này tạo ra một cú hích nhờ RTP tương đối cao và khoản thanh toán tối đa. Một trong những đặc điểm chính của các trò chơi của Thunderkick là chúng dễ chơi và game slot Toki Time chắc chắn đã chứng minh điều đó.

Máy trực tuyến này chỉ cung cấp cho bạn ba điều khiển mà bạn có thể sử dụng để chơi, một để đặt cược và hai để điều khiển vòng quay của bạn. Bắt đầu bằng cách sử dụng nút chip để chọn cược từ 0,10 tín dụng đến 100 tín dụng mỗi vòng.

Sau khi bạn hoàn tất việc điều chỉnh tiền cược của mình, chỉ cần nhấn vào nút Tự động chơi hoặc điều khiển vòng quay thủ công để bắt đầu kiếm tiền thật tại các sòng bạc trực tuyến tốt nhất.

Chỉ có 11 dòng thanh toán cố định và 8 biểu tượng thanh toán trong trò chơi, giúp bạn dễ dàng theo dõi chiến thắng của mình hơn. Để xem các dòng giành chiến thắng mà còn xem bạn có thể nhận được loại giải thưởng nào, hãy nhấn nút ở góc dưới bên trái của bạn để tìm bảng trả thưởng.

Vì Toki Time luôn hiển thị các khoản thanh toán dưới dạng tín dụng, các giải thưởng được liệt kê trong bảng thanh toán sẽ khác nhau tùy thuộc vào đặt cược của bạn.

Các khoản thanh toán dao động từ 0,20x đến 3 lần đặt cược của bạn cho mỗi chuỗi với các biểu tượng trả tiền thấp và chúng tăng lên gấp 24 lần đặt cược của bạn cho biểu tượng xếp hạng cao nhất.

Và vì bạn có cơ chế chơi theo cả hai cách đặc biệt, bạn sẽ không chỉ nhận được tần suất đánh tốt hơn mà còn thu về gấp đôi số tiền với bất kỳ chuỗi năm loại nào mà bạn nhận được.

Nếu bạn muốn sử dụng thiết bị di động của mình để chơi Toki Time, trò chơi sòng bạc trực tuyến này cũng được cung cấp trong phiên bản tối ưu hóa cho thiết bị di động có thể được cả người dùng iOS và Android thưởng thức.

Tính năng game slot Toki Time

Toki Time là một trong những trò chơi dễ nhất trong bộ sưu tập của Thunderkick mà bạn có thể chơi trực tuyến bằng tiền thật. Toki Time này sẽ trả cho bạn giải thưởng bất cứ lúc nào khi một chuỗi gồm ít nhất ba biểu tượng phù hợp nằm trên một đường thanh toán được chỉ định.

Nhờ cơ chế cả hai cách, bạn có thể kích hoạt các khoản thanh toán bằng cách thu thập các chuỗi từ trái sang phải và từ phải sang trái. Bằng cách này, bất kỳ chuỗi năm ký hiệu nào được thu thập trên đường trả tiền đều có thể trả gấp đôi giải thưởng, mang lại cho bạn số tiền thưởng tối đa là 48 lần đặt cược của bạn (2 x 24x) cho mỗi chuỗi.

Khác với cơ chế cả hai chiều, Toki Time cũng có một biểu tượng Wild mở rộng có thể mang lại cho bạn cơ hội nhận nhiều hơn một vài giải thưởng trong bất kỳ vòng nào bạn chơi.

Biểu tượng đặc biệt này chỉ có thể xuất hiện trên cuộn hai và bốn, nơi nó sẽ mở rộng để lấp đầy toàn bộ cuộn với các ký tự Wild. Như tất cả các biểu tượng Wild, các biểu tượng này sau đó sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng từ bảng trả thưởng để giúp bạn hình thành một hoặc nhiều chuỗi chiến thắng.