Đến thế giới của loài chim trong game slot Birds of Wonder

(JBO Vietnam) Các loài chim đã trở thành nguồn cảm hứng cho tất cả các nhà phát triển game slot vì đây là một trong số những sinh vật đẹp nhất trên thế giới. Bạn có thể ở dưới gốc cây và thưởng thức bài hát vui nhộn của loài chim trong game slot Birds of Wonder.

Giới thiệu game slot Birds of Wonder

High 5 Games đã tạo ra một game slot mô tả một số loài chim khác nhau. Đó là một trò chơi đầy mê hoặc với màu phấn. Birds of Wonder là một bản phát hành thú vị của nhà phát triển.

Có 30 dòng thanh toán và bạn có thể kích hoạt tính năng MultiWayXtra Play và chơi nó với 1.024 cách để giành chiến thắng. Nhờ Wild, Scatter và tính năng đặc biệt này, ngoài các vòng quay miễn phí, Birds of Wonder tương thích với thiết bị di động này có thể đưa bạn đến các khoản thanh toán lớn hơn những gì bạn tưởng tượng.

Birds of Wonder có sẵn trên mọi thiết bị bao gồm cả thiết bị iOS và Android. Bất kể thiết bị nào, nó đều mang lại đồ họa rõ ràng sắc nét và thiết kế theo phong cách tác phẩm nghệ thuật trên tất cả các trang web slot trực tuyến hàng đầu.

Bên dưới cuộn phim, bạn sẽ tìm thấy trường cấu hình đặt cược. Bạn có thể đặt cược vào 1 đến 30 dòng trả tiền từ 0,01 đến 240 tín dụng mỗi lần quay. Tuy nhiên, trường “+ tính năng” cho phép bạn chơi theo 1.024 cách.

Nút dấu chấm hỏi mở ra bảng thanh toán. Biểu tượng loài chim là biểu tượng Wild. Bông hoa là Scatter. Các biểu tượng cung cấp các khoản thanh toán khác nhau trong trò chơi cơ bản và hai tính năng đặc biệt.

Cuối cùng, bạn sẽ thấy nút loa nơi bạn có thể bật hoặc tắt âm thanh trong máy đánh bạc Birds of Wonder và nút tự động phát. Bạn có thể chơi 25 vòng quay tự động, nhưng nếu muốn, bạn luôn có thể tự quay các vòng quay bằng cách nhấn vào nút quay màu xanh lam.

Tính năng game slot Birds of Wonder

Trong trò chơi cơ bản, không có MultiWayExtra Play, con chim trả tiền cao nhất sẽ mang lại cho bạn 5.000.00. Trong các vòng quay miễn phí và khi MultiWayExtra Play hoạt động, các khoản thanh toán này giảm đi rất nhiều.

Con chim trả cao nhất cho bạn 400,00, sau đó hai con khác cho bạn 300,00 và 150,00, lông vũ 80,00 và 75,00, và bài chơi 30,00 cho combo tốt nhất.

Bạn sẽ cần phải hạ cánh 2 hoặc nhiều Scatter ở bất kỳ vị trí nào trên cột 3 để kích hoạt các vòng quay miễn phí. Với 2 lần quay, bạn nhận được 10 lần quay miễn phí, trong khi 3 lần quay được cung cấp 15 lần quay miễn phí.

Với 4 hoặc 5 lần quay, bạn nhận được 20 vòng quay miễn phí! Nhưng đó không phải là tất cả. Nếu trong các vòng quay miễn phí, bạn hạ cánh 2 hoặc nhiều Scatter trên bất kỳ vị trí nào trên cuộn thứ ba, bạn sẽ nhận được thêm các vòng quay miễn phí.

Số vòng quay miễn phí bổ sung bằng với số vòng quay miễn phí mà bạn đã giành được ban đầu. Tối đa bạn có thể kích hoạt là 130 vòng quay miễn phí! Birds of Wonder của High 5 Games có RTP là 94,90% và cung cấp lối chơi có phương sai trung bình.