Đến Las Vegas để tìm kiếm sự giàu có trong game slot Vegas, Baby

(JBO Vietnam) Vegas, Baby có thể được chơi trực tuyến trên khắp thế giới. Bạn thực sự rất vui khi biết rằng có thể chơi trò chơi Vegas, Baby trực tuyến trên thiết bị di động iOS và Android vì trò chơi này đến từ nhà sản xuất hàng đầu IGT. Công ty IGT đã trở thành một trong những nhà phát triển trò chơi hàng đầu kể từ khi họ được thành lập vào những năm 1960.

Giới thiệu game slot Vegas, Baby

Trò chơi đánh bạc Vegas, Baby là một trò chơi gồm 5 cuộn, 20 dòng, chứa đầy những hình ảnh từ Sin City. Vegas, Baby từ IGT đi kèm với các thay thế Wild, biểu tượng Scatter trả tiền cao và các trò chơi miễn phí, trong đó tất cả các chiến thắng đều tăng gấp ba lần.

Những điều này có thể dẫn đến giải đặc biệt lớn lên đến 1.000 lần tổng số tiền đặt cược hoặc 200.000 ở mức đặt cược tối đa. Tại sao lại đến Las Vegas để tìm kiếm sự giàu có khi bạn có thể quay được những giải thưởng lớn từ sự thoải mái ngay tại nhà của mình?

Chỉ cần chọn tiền cược của bạn, có thể ở bất kỳ đâu chỉ từ 0,20 đến 200,00 mỗi lần quay và nhấp vào nút để bắt đầu. Có rất nhiều mức đặt cược giữa những mức này, điều này làm cho Vegas, Baby phù hợp với tất cả các loại ngân sách.

Mức độ biến động thấp đến trung bình cũng là một cái gì đó sẽ phù hợp với hầu hết các con bạc. Có nghĩa là trung bình, bạn sẽ không phải đợi lâu giữa các lần quay thắng, mặc dù giá trị tương đối của tiền thắng có thể ở mức thấp.

Tuy nhiên, không phải lo lắng, tỷ lệ phần trăm trở lại của người chơi nói chung được đặt ở mức hơn 95%, khá tốt. Ngoài phạm vi đặt cược rộng, máy đánh bạc Vegas, Baby đi kèm với một số tùy chọn điều khiển khác.

Bạn có thể tự đặt trục quay ở chế độ Tự động lên đến 100 lần và thậm chí điều chỉnh chất lượng đồ họa. Tính năng cuối cùng này thực sự rất hữu ích và rất ít nhà phát triển khác cung cấp nó.

Nếu bạn có kết nối di động Internet, iOS hoặc Android kém hoàn hảo, việc giảm chất lượng đồ họa sẽ giữ cho trò chơi mượt mà và đáng tin cậy bằng cách chiếm ít dung lượng hơn.

Bạn giành được bội số số tiền đặt cược trên mỗi dòng thanh toán khi bạn đặt 3, 4 hoặc 5 biểu tượng phù hợp trên một đường thẳng mà không có dấu ngắt ở phía bên trái.

Nhấp vào nút bảng thanh toán bên dưới cuộn để xem chi tiết đầy đủ về giá trị của mỗi biểu tượng và cách bạn có thể giành chiến thắng gấp 1.000 lần mức đặt cược của mình trong các trò chơi miễn phí

Tính năng game slot Vegas, Baby

Đồ họa của Vegas, Baby khá cơ bản nhưng cũng đầy màu sắc. Trò chơi lấy bối cảnh của Las Vegas và tiêu đề gợi cho chúng ta nhớ đến khách sạn và sòng bạc Stardust nổi tiếng.

Các biểu tượng bao gồm các biểu tượng thẻ chơi tiêu chuẩn, 9, 10, J, Q, K và A. Những biểu tượng này trả cho các giải thưởng nhỏ hơn, trong khi phần thưởng cao hơn được nhận khi các biểu tượng hình ảnh theo chủ đề Las Vegas dừng lại trên các đường thanh toán.

Số tiền thắng từ những hình ảnh đầy màu sắc này nằm trong khoảng từ 250 lần đặt cược dòng của bạn khi biểu tượng cocktail và rượu whisky lấp đầy một dòng, đến 750 lần khi các con bạc hoặc các chồng chip Poker chạy ngay trên đường thanh toán.

Tuy nhiên, biểu tượng mà bạn thực sự muốn thấy là logo của trò chơi. Điều này không chỉ trả lại giải thưởng từ 10x lần đặt cược dòng của bạn đến 10.000x khi nó lấp đầy một dòng, mà nó còn là một biểu tượng Wild giúp bạn hoàn thành chiến thắng.