Đến hành tinh của những chú khỉ trong game Banana Odyssey

(JBO Vietnam) Game slot Banana Odyssey sẽ đưa bạn đến một hành tinh của những chú khỉ thân thiện, bằng cách đi cùng một phi hành toàn vô cùng dễ thương.

Giới thiệu game slot Banana Odyssey

Game slot Banana Odyssey thú vị do Slingshot Studios phát hành được kết hợp với Microgaming. Đến với game slot này thì  người chơi được tham gia vào một phi hành đoàn khỉ thân thiện trên hành trình ngoài trái đất của họ. Trò chơi chắc chắn được lấy cảm hứng từ những chú khỉ và những quả chuối thức ăn yêu thích của chúng xuất hiện trên toàn bộ trò chơi bao gồm 5 cuộn và 10 hàng thanh toán. Khi nói đến các tính năng phần thưởng của nó, người chơi có thể tận dụng phần thưởng của trò chơi Free Odins, tính năng mở rộng các vùng Wild và trả thưởng theo cả hai cách. Về mặt đồ họa, trò chơi xuất hiện hình ảnh hiện đại hoạt hình tạo thêm niềm vui cho mỗi phiên chơi game. Với lần quay đầu tiên trên game slot Banana Odyssey, người chơi tham gia vào những con tinh tinh phi hành gia tên Chip và Buck trong hành trình đáng chú ý của họ dẫn bạn đến hành tinh Banana, nơi trái cây màu vàng mọc khắp.

Biểu tượng game slot Banana Odyssey

Về mặt trực quan, trò chơi gây ấn tượng với các cuộn quay xuất hiện khi chúng trôi nổi trong không gian. Ngoài ra còn có một nhạc nền rất vui nhộn ở phía sau làm tăng thêm niềm vui. Khi nói đến các biểu tượng của trò chơi, người chơi sẽ bắt gặp các biểu tượng của những thẻ bài  có giá trị thấp hơn xuất hiện cùng với các biểu tượng loại hạt Astro, súng zap với phần thưởng cao hơn và tất nhiên hai biểu tượng cao nhất vẫn là hai con tinh tinh phi hành gia.

Tiền thắng có thể được tính theo cả hai hướng luôn là số tiền rất lớn cộng với số nhân, vì vậy người chơi có hàng ngàn cơ hội có được chiến thắng. Người chơi có thể tận dụng các trò chơi mở rộng các biểu tượng Wild của trò chơi xuất hiện trên guồng để bao trùm tất cả các vị trí khác của biểu tượng. Điều này được xuất hiện theo sau bởi các vòng quay lại trong khi trò chơi cũng bao gồm vô số vòng quay miễn phí được kích hoạt bởi khi bạn quay ra được các biểu tượng Scatter trên các cuộn hai, ba và bốn.

Một trong những điểm thu hút chính của game slot Banana Odyssey chắc chắn là tính năng Expanding Wilds của nó được kích hoạt bằng cách quay ra được các biểu tượng Wild trên hành tinh Banana. Mà trong trường hợp này chỉ xuất hiện trên ba guồng quay giữa. Vì đây là những biểu tượng Wild đang mở rộng thì chúng sẽ bao trùm các cuộn đầy đủ. Lúc đó, người chơi sẽ được trao các vòng quay tiếp tục kéo dài chừng nào các biểu tượng Wild mới được đưa vào guồng.

Đến với game slot Banana Odyssey, người chơi có thể giành được số tiền thắng trị giá lên tới 400 lần tiền cược. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.