Đến công viên giải trí vào ban đêm để tìm kiếm giải thưởng trong game slot Ducks Till Dawn

(JBO Vietnam) Game slot Ducks Till Dawn là một trò chơi thú vị, nó diễn ra trong một công viên giải trí vào ban đêm. Bạn chơi trên một game slot có 6 cuộn, 4 hàng và 4096 dòng thanh toán.

Giới thiệu game slot Ducks Till Dawn

Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,60 và cược tối đa là 60. Trò chơi có hai RTP khác nhau, trong đó RTP là 96,91% theo mặc định và thông qua tính năng Mua tiền thưởng của trò chơi, RTP là 97,69%. . Đây là những mức RTP rất cao và chắc chắn được đánh giá cao.

Ducks Till Dawn có độ biến động cao và tiềm năng thắng lớn, vì bạn có thể xoay sở để mang về nhà số tiền thắng tối đa là 15595X số tiền bạn đặt cược tại đây. Với sự trợ giúp của nền tảng Silver Bullet từ Relax Gaming, Kalamba Games đã tạo ra một trò chơi rất thú vị. Bạn có thể tham gia nhiều tính năng thú vị khác nhau trong quá trình chơi game.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là 9, 10, J, Q, K và A. Các biểu tượng trả tiền cao hơn là Balloon dog, Balloon Snake, Monkey, Teddy Bear và Creepy Doll. Bạn có thể quản lý để có được một biểu tượng Wild và nó là một thầy bói với dòng chữ Wild trên đó.

Ngoài ra còn có biểu tượng Duck và biểu tượng Crosshair kết hợp với nhau có thể tạo ra những chiến thắng tốt đẹp. Bên cạnh đó bạn cũng có những quả cầu Pha lê màu đỏ và xanh lam, sẽ giúp bạn có được tính năng quay miễn phí nếu bạn đạt được đúng số lượng của chúng.

Tính năng game slot Ducks Till Dawn

Biểu tượng Wild của trò chơi giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn, bằng cách thay thế cho tất cả các biểu tượng khác. Nó không thể thay thế các biểu tượng đặc biệt (Biểu tượng tiền thưởng, biểu tượng Duck, biểu tượng Crosshair). Biểu tượng Wild chỉ xuất hiện trên cuộn giữa, tức là cuộn 2, 3, 4 và 5.

Bất cứ lúc nào trong thời gian quay, bạn có thể quản lý để kích hoạt tính năng Cash Ducks. Điều xảy ra là với mỗi lần quay, biểu tượng Duck có thể xuất hiện ở cuộn ngoài cùng bên phải. Sau đó, biểu tượng này sẽ di chuyển một bước sang trái cho mỗi lần quay được thực hiện.

Có hai điều có thể xảy ra với biểu tượng Duck ở đây. Hoặc là nó được di chuyển ra khỏi cuộn hoặc biểu tượng Crosshair sẽ xuất hiện và kết hợp với nó. Mỗi khi biểu tượng Duck xuất hiện, nó sẽ nhận được giá trị dựa trên những gì bạn đặt cược.

Sau đó, bạn sẽ được trả tiền trực tiếp nếu biểu tượng Crosshair xuất hiện và kết hợp với biểu tượng Duck. Nếu có nhiều Crosshair xuất hiện và kết hợp với Duck cùng lúc, chiến thắng sẽ còn lớn hơn với sự trợ giúp của hệ số nhân. Cụ thể là:

6 biểu tượng Duck = 200X

5 biểu tượng Duck = 50X

4 biểu tượng Duck = 20X

3 biểu tượng Duck = 5X

2 biểu tượng Duck = 2X

1 biểu tượng Duck= 1X

Trong Ducks Till Dawn, có hai vòng quay miễn phí khác nhau mà bạn có thể nhận được, đó là Phần thưởng cấp 1 và Phần thưởng cấp 2. Bạn kích hoạt một trong hai vòng quay này bằng cách đạt được 3 hoặc nhiều biểu tượng Tiền thưởng.