Dembele đã chơi trận đấu cuối cùng cho Barca?

Tiền đạo Ousmane Dembele sẽ bị Barcelona bán ngay trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 nếu anh không sớm gia hạn hợp đồng.

Barca đứng trước viễn cảnh mất trắng Dembele

Trong thời gian vừa qua, Barcelona đã ra sức thuyết phục Ousmane Dembele gia hạn hợp đồng nhưng mọi thứ vẫn đang đi vào bế tắc. Nguyên nhân được cho là bởi đội bóng xứ Catalan không thể đáp ứng mức lương quá cao mà phía Dembele đưa ra.

Sau khi chiêu mộ Ferran Torres, cấu trúc lương của Barca đã bị thay đổi khá nhiều theo chiều hướng không tốt. BTC La Liga đang theo dõi và sẽ yêu cầu Barca hạn chế quỹ lương nếu bức tranh tài chính của họ không khởi sắc.

Trong bối cảnh đó, rất khó để Barca có thể giữ chân thành công Dembele bởi chân sút người Pháp tỏ ra khá cương quyết với yêu sách của mình.

Dembele đã chơi trận đấu cuối cùng cho Barca?

Hợp đồng hiện tại giữa Dembele và Barcelona chỉ còn thời hạn đến tháng 6 năm nay. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Blaugrana sẽ mất trắng 24 tuổi này vào cuối mùa nếu họ không gia hạn từ đây cho đến hết tháng 1.

Để tránh sự rủi ro đó, phía Barca được cho là đã ra tối hậu thư cho Dembele. Cụ thể, nếu cựu sao Dortmund tiếp tục vùng vằng và không ký vào giao kèo mới thì đội chủ sân Nou Camp sẽ thanh lý anh ngay trong kỳ chuyển nhượng này.

Tất nhiên Barca sẽ phải chịu lỗ rất lớn nếu bán Dembele trong thời điểm này, tuy nhiên đó cũng là cách tốt để họ giảm tải quỹ lương và phần nào đó bớt khó khăn hơn về mặt kinh tế. Trong trường hợp điều đó xảy ra thì trận đấu với Linares tại vòng 1/16 Cup Nhà Vua mới đây sẽ là lần cuối cùng người hâm mộ được chứng kiến Dembele khoác lên mình màu áo của Barcelona.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.