[ĐTCL] Riot tiết lộ tính năng thử nghiệm mới

(JBO VietNam) Riot tiết lộ tính năng thử nghiệm mới Linh Thú Do Thám cho Đấu Trường Chân Lý Mùa 6

Giờ đây người chơi ĐTCL có thể chơi đùa ngẫu hứng cùng các Linh Thú Do Thám hoặc đơn giản chỉ là so độ “cute” với các đối thủ khác trên bàn đấu.

Trong bài đăng Twitter ngày hôm qua, giám đốc thiết kế game Stephen “Mortdog” Mortimer của Riot đã giới thiệu một tính năng thử nghiệm mới cho Đấu Trường Chân Lý được gọi là Little Legend Scouting (tạm dịch: Linh Thú Do Thám).

ĐTCL dự đoán sẽ có thêm nhiều update vô cung hấp dẫn

Đấu Trường Chân Lý đang đón nhận nhiều thay đổi mới với việc cho phép công cụ theo dõi ghép trận và sự xuất hiện của các Linh Thú Chibi Champion. Nhờ phát triển đội ngũ, các tính năng mới cho trò chơi cũng được ra mắt thường xuyên hơn. Cùng với chế độ phòng thí nghiệm cùng đồng đội được ra mắt ở Mùa 6, các Linh Thú Do Thám cũng chính là một trong số những thay đổi mới sẽ sớm được cập nhật tại Đấu Trường Chân Lý.

Linh Thú Do Thám cho phép người chơi tương tác với các Linh Thú của mình khi đi do thám. Các Linh Thú này sẽ đi theo người chơi khi sang xem bàn cờ của những đối thủ khác trong trận đấu.

“Chúng tôi đang thử nghiệm tính năng mới trên PBE cho phép bạn khi do thám đối thủ sẽ có các Linh Thú đi theo và bạn có thể điều khiển chúng cũng như tương tác cùng”, Mortgod chia sẻ. Tính năng này chỉ dành riêng cho các Linh Thú và vẫn đang trong quá trình thử nghiệm ban đầu. Với thông tin này, các Chibi Champion khả năng cao sẽ có thể sử dụng được tính năng do thám ngay sau khi được ra mắt.

Có vẻ như ĐTCL đang dần E-sports hóa hơn và giảm tác động của yêu tố may mắn

Việc có Linh Thú bên mình khi đi do thám các bàn cờ khác mang lại cơ hội cho người chơi Đấu Trường Chân Lý khả năng tương tác nhiều hơn bao giờ hết. Đây sẽ là 1 hình thức để dễ dàng trêu chọc bạn bè trong bầu không khí căng thẳng trên các bàn cờ. Đội ngũ làm game cũng khuyến khích người chơi cung cấp phản hồi lại sau khi dùng thử tính năng Linh Thú Do Thám mới trên máy chủ PBE và báo cáo nếu phát hiện lỗi trong quá trình thử nghiệm.

Linh Thú Chibi Champion đã được lên lịch ra mắt cùng với màn công bố Mùa 6 của Đấu Trường Chân Lý. Tính năng Linh Thú Do Thám cũng đang được trông chờ sẽ xuất hiện tại mùa mới trước thềm Giải Chung kết Thế giới diễn ra. Mùa giải ĐTCL: Reckoning sẽ sớm khởi tranh ngay tháng sau vào ngày 1/10 tới 4/10.