Đâu là Top Lane và Jungle mạnh nhất trong LMHT Patch 13.7?

LMHT Patch 13.7 đã ra mắt, có một số thay đổi khá lớn, từ các buff Cô Lập Kha’Zix cho đến Vũ Điệu Tử Thần được hoàn nguyên, meta đã thay đổi khá nhiều. Bài viết này của bet esport JBO của sẽ cho bạn biết đâu là Top Lane và Jungle mạnh nhất trong LMHT Patch 13.7

Malphite
Top Lane mạnh nhất trong LMHT Patch 13.7 Malphite

 

Top Lane mạnh nhất trong LMHT Patch 13.7 Malphite

Không có gì ngạc nhiên ở đây ở  Đường trên, chúng ta có Mảnh vỡ của Nguyên khối vẫn dậm chân tại chỗ trong hầu hết các trận đấu! Malphite  được tăng sức mạnh hàng loạt vào cuối  Phần 12  và hầu như không bị giảm sức mạnh kể từ đó nghĩa là sự thống trị của hắn đang chiếm ưu thế. Anh ta rất mạnh khi đối đầu với những Người đi đường trên nổi tiếng khác, chẳng hạn như Darius, Garen và Riven, nhờ vào cách mà nội tại của anh ta, Khiên hoa cương, cộng dồn với  8% tổng số giáp

Điều này có nghĩa là đối với một tướng phát triển  mạnh về sát thương diện rộng với W, Sấm Sét, E, Nện Đất và chiêu cuối, Lực lượng không thể cản phá, anh ta là một  con quái vật trong giao tranh đồng đội càng về sau trong trò chơi bạn càng có được. Người đi đường trên cũng tăng tỷ lệ cực kỳ tốt, với W, Sấm sét, mang tới  30% giáp cộng thêm ở cấp độ năm, đồng thời sát thương theo tỷ  lệ 30% Sức mạnh Phép thuật và 20% giáp.

Sức mạnh cuối cùng Không thể ngăn cản cũng giảm 90% Sức mạnh Phép thuật.  Tuy nhiên, một tướng bị cấm là Sylas. Điều này là do nếu Sylas có được chiêu cuối của bạn trong giao tranh tổng, hắn cũng có thể sử dụng nó, nếu không muốn nói là tốt hơn Malphite .

Đi rừng: Jarvan IV

Jarvan IV
Đi rừng: Jarvan IV

Jarvan vẫn đang điên cuồng trên Summoner’s Rift. J4 mạnh như vậy là do trò chơi phụ thuộc rất nhiều vào việc kiểm soát đám đông và khoanh vùng, hai điều mà Hoàng tử Demacia vượt trội. Hai điều này khiến Jarvan trở thành tướng mạnh nhất trong phiên bản 13.7 so với các tướng đi rừng khác . Anh ấy xây dựng  Goredrinker  và  Black Cleaver, kết hợp với Conqueror làm rune nền tảng của bạn mang lại một số khả năng sống sót và sát thương tốt nhất trong trò chơi ngay bây giờ.

Jarvan rất giỏi trong việc gank  Đường dưới  trong meta hiện tại do có rất nhiều Hỗ trợ giao tranh đang được chọn. Chúng bao gồm Rakan, Thresh và Nautilus. Vì vậy, nếu bạn có một bộ đôi Hỗ trợ chính, hãy cắm trại ở đường của họ mỗi trận để nhận LP miễn phí!

Đó là  những vị tướng tốt nhất cho mỗi làn trong Bản vá 13.7! Bạn nghĩ sao? Nếu bạn có một đội có 2 anh hfungnày tham gia, thì bạn nhất định sẽ thắng, nhưng thậm chí chỉ một người cũng có thể gánh cả trò chơi.