Đánh cắp kho báu hoàng gia với game slot Robin Nottingham Raiders

(JBO Vietnam) Robin Nottingham Raiders là một trò chơi sòng bạc mới của Peter & Sons, trò chơi này sẽ đưa chúng ta về thời trung cổ và gặp gỡ cung thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Đó là Robin Hood, người chuyên trộm của người giàu và chia cho người nghèo.

Giới thiệu game slot Robin Nottingham Raiders

Lần này, chúng ta sẽ theo chân Robin và băng đảng của anh ta trong một cuộc đột kích tại lâu đài của nhà vua, nơi nó có thể trao giải thưởng lên tới 121500X tiền cược đáng kinh ngạc.

Robin Nottingham Raiders 5 cuộn, 4 hàng và 20 dòng. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và cược tối đa là 10. RTP ở mức trung bình là 96,07%.

Không dễ để cướp vàng từ vua, điều này còn thể hiện ở mức độ biến động cao, nhưng người chơi may mắn có thể thắng cược lên tới 121500X. Thiết kế của trò chơi bao gồm chủ đề thời trung cổ, nơi tập trung vào nhân vật Robin Hood nổi tiếng.

Trong nền của trò chơi, bạn có thể thấy một vài ngôi nhà ở Nottingham. Bạn tạo ra một kết hợp chiến thắng bằng cách hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn cùng một loại biểu tượng bắt đầu ở cuộn ngoài cùng bên trái.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm miếng thịt, thanh kiếm, bình bia, con dơi, cung và mũi tên. Nếu bạn hạ được 5 biểu tượng, nó sẽ cho tiền cược gấp 3 lần.

Các biểu tượng trả tiền cao hơn là Brother Tuck, Knight, Marian, Robin Hood và King Richard. Nếu bạn hạ được 5 biểu tượng, nó sẽ cho tiền đặt cược từ 5X đến 10X. Biểu tượng trả tiền cao nhất là biểu tượng Wild mang lại 25 lần tiền cược. Biểu tượng Scatter của trò chơi bao gồm một lá cờ chiến có hình một con sư tử với dòng chữ Bonus trên đó.

Tính năng game slot Robin Nottingham Raiders

Trong các vòng quay của bạn, các Biểu tượng Wild có thể được biến thành các biểu tượng Wild đặc biệt. Khi bạn đã thu thập được 9 biểu tượng Wild đặc biệt, Re-Spin sẽ được kích hoạt.

Nếu bạn đạt được 3 biểu tượng Scatter trở lên, tính năng Vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt, nơi bạn được chào đón với 15 vòng quay miễn phí. Trong tính năng này, việc chuyển đổi từ Wild bình thường sang Wild đặc biệt trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra điều tuyệt vời là mỗi khi bạn thu thập được 3 Wild đặc biệt, bạn sẽ nhận được thêm 3 vòng quay.

Nếu bạn hạ cánh nhiều Wild trên cùng một cuộn, bạn sẽ tham gia vào tính năng Hệ số. Trong đó các ký tự 3 và 4 đại diện cho số nhân của 2X và 3X tương ứng trên cuộn cụ thể đó. Nếu bạn có nhiều Hệ số thì các Hệ số này sẽ được nhân với nhau trước khi thanh toán.

Mọi người đều biết rằng Robin Hood ăn cắp của người giàu để chia cho người nghèo, nhưng những kho báu lớn trong trò chơi này là một điều gì đó mới mẻ, nơi bạn có thể giành được số tiền lên tới 121500X.