Đắm mình trong những viên kim cương lấp lánh với game slot Diamond Cascade

(JBO Vietnam) Game slot Diamond Cascade từ Red Rake Gaming được thiết kế vô cùng lung linh, bạn sẽ thấy những viên kim cương rơi xuống để tạo ra những chiến thắng lớn.

Giới thiệu game slot Diamond Cascade

Bạn chơi trên một game slot có 5 cuộn và số hàng tuân theo cấu trúc 3-6-6-6-6. Cấu trúc thú vị này cung cấp 3888 dòng thanh toán mà qua đó bạn có thể tạo ra các kết hợp chiến thắng. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,3 và cược tối đa là 30.

Đây là một game slot rất đẹp ngay cả khi RTP của nó là 95,4%, có thể được coi là thấp, tuy nhiên bạn có thể thành công trong việc giành được chiến thắng tối đa gấp 3770 lần số tiền bạn đặt cược. Diamond Cascade có một mức độ biến động trung bình và tần suất truy cập chiến thắng là 47,8%.

Red Rake Gaming đã tạo ra nhiều trò chơi đánh bạc trong nhiều năm, sử dụng nhiều chủ đề khác nhau. Mặc dù trò chơi này sử dụng các biểu tượng cổ điển, nhưng mọi thứ đem lại cảm giác mới mẻ trong suốt quá trình bạn chơi.

Trong Diamond Cascade, mọi thứ đều được trang trí bằng kim cương. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm các biểu tượng BAR có dạng đơn, đôi và ba. Các biểu tượng thanh toán trung bình bao gồm dưa hấu, nho, chanh và quả anh đào. Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm số bảy may mắn và chuông.

Biểu tượng Wild có một viên kim cương khổng lồ trên đó và cũng có dòng chữ Wild. Biểu tượng tiền thưởng của trò chơi là ba viên kim cương. Tất cả các biểu tượng đều được thiết kế tỉ mỉ mang lại cảm giác sang trọng tràn ngập khắp trò chơi.

Ở đây chúng ta có một game slot thực sự đúng với tên gọi của nó, vì nó thực sự có một dòng thác kim cương. Với mỗi vòng quay được thực hiện, các biểu tượng kim cương có thể bắt đầu xuất hiện ngẫu nhiên trên các cuộn.

Những biểu tượng kim cương này là biểu tượng Wild của trò chơi, dẫn đến nhiều cách kết hợp chiến thắng lớn được tạo ra thông qua chúng. Chúng có thể xuất hiện trong cả trò chơi cơ bản của trò chơi và cả trong trò chơi thưởng. Điều kỳ diệu của trò chơi tiền thưởng là những viên kim cương này sẽ xuất hiện thường xuyên hơn.

Tính năng game slot Diamond Cascade

Bạn kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí bằng cách đạt được 3 hoặc 4 biểu tượng tiền thưởng và sau đó bạn sẽ nhận được 12 hoặc 16 vòng quay miễn phí. Trong tính năng tiền thưởng này, bạn được đảm bảo sẽ thắng ít nhất gấp 10 lần tiền cược của mình.

Bởi vì nếu bạn chưa đạt được chiến thắng lớn như vậy khi kết thúc vòng quay miễn phí của mình, bạn sẽ nhận được 4 vòng quay miễn phí bổ sung để sử dụng. Nếu bạn vẫn chưa đạt đến giới hạn số tiền thắng này, bạn sẽ tiếp tục nhận được thêm 1 vòng quay miễn phí cho đến khi bạn đã thành công với điều đó.

Đó chắc chắn là một tính năng tuyệt vời, nhưng chiến thắng thực sự lớn mà bạn muốn và ở đây là 3770X số tiền đặt cược của bạn. Để tạo điều kiện thuận lợi cho cơ hội giành được chiến thắng tối đa lớn như vậy, bạn có thể quay một bánh xe tiền thưởng trước khi tham gia vòng quay miễn phí.

Bánh xe tiền thưởng này có các hệ số kích thước khác nhau mà bạn có thể nhận được, sau đó nó sẽ được áp dụng vào chiến thắng trong tính năng vòng quay miễn phí. Tại đây, bạn có thể nhận được bất kỳ số nhân nào sau đây: 1X, 2X, 3X, 4X, 5X và 10X.