Đã mắt với vô vàn viên đá quý lung linh trong game slot Gem Splitter

(JBO Vietnam) Game slot Gem Splitter đi kèm với chiến thắng tối đa lên đến 9000X. Bạn chơi trên một game slot có 5 cuộn, 3 hàng và số lượng dòng thanh toán sẽ thay đổi trong suốt trò chơi nhờ tính năng Symbol Splitte, cụ thể nó dao động trong khoảng 243 đến 59049 dòng thanh toán.

Giới thiệu game slot Gem Splitter

Bạn có thể chọn giữa đặt cược Tối thiểu là 0,1 và cược tối đa là 100. Giống như các game slot khác mà Wazdan đã tạo ra, sự biến động có thể điều chỉnh được. Gem Splitter có 3 chế độ khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn có thể giành được chiến thắng tối đa là 9000X số tiền bạn đặt cược.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là J, Q, K và A. Các biểu tượng trả tiền cao hơn là Đá quý có màu xanh ngọc, xanh lam, vàng, xanh lục và đỏ. Biểu tượng Wild của trò chơi có hình cầu và có dòng chữ Wild trên đó. Để tham gia tính năng vòng quay miễn phí của trò chơi, bạn phải đạt được 3 biểu tượng Scatter trở lên. Biểu tượng Scatter bao gồm rất nhiều Đá quý khác nhau và có dòng chữ Scatter trên đó. Sử dụng tính năng Gamble của trò chơi nếu bạn muốn cố gắng kiếm tiền thắng lớn hơn

Trong trò chơi này, chúng ta có thể nhận được một số lượng lớn Đá quý. Những viên đá này có thể phân chia trong trò chơi và tạo ra nhiều dòng thanh toán hơn. Bạn bắt đầu với 243 và có thể đạt được 59049 dòng thanh toán đáng kinh ngạc.

Trong quá trình chơi game slot lung linh này, bạn có thể tận dụng nhiều tính năng, chẳng hạn như phân chia biểu tượng, biểu tượng Wild, tính năng Gamble và vòng quay miễn phí.

Tính năng game slot Gem Splitter

Biểu tượng Wild của trò chơi giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho tất cả các biểu tượng khác. Các biểu tượng duy nhất mà nó không thay thế được là các biểu tượng đặc biệt và Scatter.

Tính năng chủ yếu của trò chơi là Symbol Splitte. Với mỗi vòng quay được thực hiện, một biểu tượng sẽ được chọn ngẫu nhiên và sau đó tất cả biểu tượng này sẽ được phân chia.

Tùy thuộc vào cách các biểu tượng được phân chia, sẽ dẫn đến sự gia tăng trong các dòng thanh toán hoặc các khoản thanh toán. Nếu một biểu tượng tách ra thành 2 hoặc 3 biểu tượng dọc, điều đó có nghĩa là số lượng dòng thanh toán tăng lên.

Nếu một biểu tượng tách ra thành 2 hoặc 3 biểu tượng nằm ngang, điều đó có nghĩa là khoản thanh toán sẽ lớn hơn cho các kết hợp chiến thắng liên quan đến các biểu tượng này.

Các biểu tượng cũng có thể được tách ra thành 2 biểu tượng ngang và 2 biểu tượng dọc, tức là 2X2. Điều này làm tăng cả số lượng dòng và cả khoản thanh toán. Điều tuyệt vời là trong tính năng quay miễn phí của trò chơi, các biểu tượng luôn được tách thành biểu tượng 2X2 này. Các biểu tượng duy nhất không thể tách là Wild và Scatter.

Để tham gia tính năng vòng quay miễn phí của trò chơi, bạn phải đạt được 3 biểu tượng Scatter trở lên. Sau đó, bạn nhận được 10 vòng quay miễn phí. Trong tính năng này, bạn cũng có thể nhận được nhiều vòng quay miễn phí hơn bằng cách đạt được 3 biểu tượng Scatter bổ sung trở lên. Sau đó, bạn được thêm 3 vòng quay miễn phí.