Cưỡi kỳ lân đến giải cứu công chúa trong game slot Royal Unicorn

(JBO Vietnam) Amatic mang đến cho chúng ta bí ẩn thời trung cổ kết hợp với một khung cảnh huyền diệu trong game slot Royal Unicorn. Một nàng công chúa quyến rũ đang chờ đợi để thưởng cho bạn 100.000 xu.

Giới thiệu game slot Royal Unicorn

20 dòng thanh toán có thể điều chỉnh cung cấp cho bạn nhiều cách để giành chiến thắng hơn khi bạn chơi trên máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc bất kỳ thiết bị di động nào.

Bạn có thể giành được tối đa 10 vòng quay miễn phí khi quay các cuộn trong trò chơi 5 cuộn, 3 hàng kỳ diệu này. Trò chơi bao gồm các tính năng thú vị được thiết kế để mê hoặc bạn. Một số đồng minh ma thuật sẽ giúp bạn tiến gần giải thưởng hơn bao gồm kỳ lân Wild, Wild xếp chồng lên nhau, vòng quay thưởng và giải độc đắc.

Royal Unicorn có nền màu đỏ tươi với các biểu tượng 3D tuyệt đẹp. Lưới 5×3 màu tím quyến rũ bao gồm các biểu tượng công chúa, lâu đài, kỳ lân, vương miện và hoa. Truy cập bảng thanh toán bằng cách điều hướng đến góc trên cùng bên trái.

Trò chơi bao gồm tính năng tự động phát mà bạn có thể kích hoạt bằng cách nhấp vào tab ‘Tự động khởi động’. Người chơi có lợi thế khi chọn 10 hoặc 20 dòng. Chỉ cần nhấp vào tab “Dòng” để chọn số lượng các dòng thanh toán của bạn.

Nhấn vào tab ‘Đặt cược’ để đặt cược từ 10 đến 1000 đồng mỗi lần quay và giành được tối đa 100.000 đồng. Sử dụng tab ‘Gamble’ để kích hoạt một trò chơi mạo hiểm thú vị. Trò chơi mạo hiểm cung cấp cho bạn cơ hội nhân đôi hoặc gấp bốn lần số tiền thắng cược của mình.

Bạn có thể trải nghiệm tính năng thú vị này bao gồm tất cả các tính năng khác trong game di động Royal Unicorn. Game slot di động tương thích với tất cả các thiết bị di động bao gồm cả thiết bị iOS và Android tại các sòng bạc di động.

Tính năng game slot Royal Unicorn

Trò chơi bao gồm chơi các thẻ có thể tạo ra các khoản thanh toán nhỏ hơn lên đến 750 xu cho sự kết hợp của 3 biểu tượng phù hợp trở lên. Một sự kết hợp của những bông hoa màu hồng có thể thưởng cho bạn tối đa 100 xu.

Biểu tượng Vương miện của nhà vua có thể gặt hái phần thưởng lên đến 1500 xu, trong khi bạn có thể nhận được 2000 xu khi tìm đường đến biểu tượng lâu đài. Công chúa tóc đỏ xinh đẹp diện váy lụa sang trọng sẽ rất hào phóng nếu bạn đủ may mắn để gặp cô ấy, cô ấy sẽ thưởng cho bạn lên đến 2500 xu.

Truyền thuyết kể rằng công chúa cưỡi một con kỳ lân quý hiếm và huyền diệu. Nếu bạn tình cờ phát hiện ra con Kỳ lân Hoàng gia này, bạn có thể giành được giải thưởng độc đắc 100.000 xu.

Kỳ lân Hoàng gia này có thể trở thành biểu tượng Wild. Khi đó nó có thể thay thế các biểu tượng khác. Biểu tượng tiền thưởng sẽ kích hoạt một vòng thưởng khi nó tiếp đất ở các cuộn 2, 3 và 4.

Chỉ cần hạ 3 biểu tượng tiền thưởng trở lên để kích hoạt một vòng thưởng với 10 vòng quay miễn phí. Như một ưu đãi bổ sung, vòng tiền thưởng bao gồm nhiều biểu tượng Wild xếp chồng lên nhau có thể tăng đáng kể tài khoản ngân hàng của bạn.