Cùng nhà thám hiểm xinh đẹp truy tìm kho báu mất tích trong game slot La Gran Aventura

(JBO Vietnam) Game slot La Gran Aventura là một trò chơi mới lạ với cuộc phiêu lưu hành động. Tham gia cùng nhà thám hiểm và 2 người bạn đồng hành của cô ấy trong một nhiệm vụ để tìm ra giải thưởng lớn 100.000 xu.

Giới thiệu game slot La Gran Aventura

Bạn có 20 dòng thanh toán để chơi khi bạn chọn chơi trên máy tính để bàn hoặc bất kỳ thiết bị di động nào. Nhiệm vụ có thể dẫn bạn đến việc khám phá một khoản tiền thưởng khổng lồ. La Gran Aventura đi kèm với các trò chơi Scatter, trò chơi Wild dính, vòng thưởng và 20 cách để kiếm phần thưởng.

Bối cảnh một vùng đất bí ẩn đã bị tàn phá bởi một ngọn núi lửa đặt sau lưới 5×3. Các biểu tượng bí ẩn của chúng tôi bao gồm đèn lồng, túi da, sách, nhà thám hiểm, kính gián điệp và thẻ chơi.

Để truy cập bảng thanh toán, hãy điều hướng đến phía trên bên trái của màn hình. Bạn có thể bắt đầu chơi trong một vài bước đơn giản. Sử dụng tab “Dòng” để chọn từ 10 đến 20 dòng thanh toán.

Tiếp theo, sử dụng tab ‘Đặt cược’ để chọn đặt cược từ 0,20 đến 100 xu mỗi lần quay. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy chọn để quay các cuộn. Bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi từ sự tiện lợi của điện thoại di động. La Gran Aventura hoạt động trên tất cả các thiết bị bao gồm cả thiết bị Apple và Android.

Không cần tải xuống để chơi, chỉ cần truy cập sòng bạc tiền thật từ điện thoại di động của bạn.

Tính năng game slot La Gran Aventura

Đơn giản chỉ cần khám phá 3 biểu tượng phù hợp trở lên để bắt đầu gặt hái phần thưởng. Có biểu tượng trông giống như thẻ bài có thể giúp bạn tìm thấy thông tin quan trọng.

Bạn có thể tìm thấy một chiếc đèn lồng để soi đường hoặc một chiếc túi da chứa đầy những manh mối quan trọng. Bạn có thể giành được tối đa 50 xu khi tình cờ tìm thấy những vật phẩm này.

Sách bọc da và kính gián điệp bằng vàng có thể cung cấp các khoản thanh toán lên đến 62,5 xu chỉ trong một lần quay. Nhà thám hiểm nữ và 2 người bạn đồng hành của cô ấy nhận được số tiền thưởng cao nhất lên tới 125 xu mỗi người.

Bạn cũng có sự trợ giúp của một biểu tượng Wild có thể thay thế các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng Scatter. Nếu bạn hạ cánh kết hợp 3 hoặc nhiều hơn biểu tượng Scatter có thể mang lại phần thưởng lên tới 250 xu.

Biểu tượng Scatter cũng sẽ kích hoạt một vòng tiền thưởng, nơi người chơi nhận được 10 vòng quay miễn phí. La Gran Aventura cung cấp một trò chơi đặt cược cao, nơi bạn có cơ hội giành được hệ số nhân 2x hoặc 4x.

Tính năng tùy chọn này cho phép người chơi đặt cược thấp chọn chơi trò chơi không bị gián đoạn trong khi người chơi có tỷ lệ cược cao có thể chọn bắt đầu trò chơi mạo hiểm sau khi thắng.

La Gran Aventura của Amatic là một trò chơi với các nhân vật thú vị và một chủ đề phong phú. Nó đi kèm với các giải thưởng thông thường, rất nhiều cuộc phiêu lưu và giải thưởng lớn 100.000 xu. Các tính năng thú vị bao gồm Scatter, Wild và vòng quay thưởng vòng quay miễn phí.