Cùng Marco Polo phiêu lưu kí trong game slot Marco Polo

(JBO Vietnam) Game slot Marco Polo là game slot theo chủ đề phiêu lưu, thám hiểm với nhiều bất ngờ thú vị. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game slot này nhé.

Giới thiệu về game slot Marco Polo

Game slot Marco Polo mô tả về chuyến hành trình thám hiểm của nhân vật Marco Polo ở vương quốc Kublai Khan. Trong trò chơi này, bạn có thể tái hiện cuộc phiêu lưu của Marco khi tìm kiếm sự giàu có của riêng mình, và bạn sẽ được đền đáp xứng đáng khi tìm thấy những món đồ theo chủ đề trên đường đi bao gồm cả những chữ cái và số mà Marco Polo đã học để anh ấy có thể giao tiếp với lãnh chúa Mông Cổ vĩ đại như bản đồ, rương kho báu và chính Kublai Khan. Bạn cũng có thể được nhận các phần thưởng từ những biểu tượng con lạc đà và biểu tượng Wild giúp bạn nhận được những vòng quay miễn phí và nhân lên nhiều lần giải thưởng của mình để có thể giúp bạn trở nên giàu có hơn với những giấc mơ hoang dã nhất của bạn.

Biểu tượng trong game slotMarco Polo

Giống như bất kỳ nhà thám hiểm nào, bạn sẽ phải cân nhắc và lựa chọn những tài sản của mình mà mình sẽ mang đi theo bên người trên mỗi bước của hành trình. Và chính những hành trang là những mức cược mà bạn lựa chọn, sẽ giúp bạn có cơ hội giành được giải thưởng lên đến 20.000 xu nếu bạn quay ra được các biểu tượng số và chữ cái, biểu tượng bản đồ có thể đưa bạn đến nơi bạn muốn đến với giải thưởng lên tới 50.000 xu, và 75.000 xu sẽ là phần thưởng cho các biểu tượng rương chứa đầy một loạt các kho báu và lên tới 200.000 xu khi bạn tìm thấy biểu tượng Kublai Khan. Ngoài ra còn có giải thưởng cao nhất lên tới 500.000 xu khi bạn  có thể giải cứu cha của Marco khỏi nanh vuốt của Lãnh chúa Mông Cổ.

Biểu tượng Lạc đà cũng có thể mang bạn đi một chặng đường dài trên hành trình và 3 biểu tượng con lạc đà trên nền màu xanh sẽ kích hoạt 10 vòng quay miễn phí trong đó tất cả các giải thưởng được nhân đôi. Trong các vòng quay miễn phí này, biểu tượng lạc đà trên nền màu xanh lá cây cũng sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng khác để tạo ra nhiều dòng chiến thắng hơn nếu có thể. Nếu bạn cần phiêu lưu hơn nữa, bạn cũng có thể đến Tính năng đánh bạc với bất kỳ giải thưởng nào bạn đã giành được, và ở đó bạn có thể thử và nhân đôi giải thưởng của mình bằng cách dự đoán chính xác liệu thẻ sẽ có màu đỏ hay đen. Bạn có thể thực hiện quá trình này từ 1 đến 5 lần.

Đến với game slot Marco Polo, bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi giải trí thú vị cùng với những cơ hội làm giàu bất ngờ. Bạn có thể truy cập vào trang web của JBO để tìm kiếm và chơi các slot game mà mình yêu thích.