Cùng các vị thần tìm kho báu ẩn sâu trong Game of Thrones

(JBO Vietnam) Game of Thrones là một trong những trò chơi được viết trên các chủ đề vị thần nổi tiếng đấu chống lại Iron Throne. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về game slot này. 

Giới thiệu game slot Game of Thrones

Nếu bạn yêu thích sách Game of Thrones hoặc phim truyền hình được sản xuất dựa trên chúng – thì có lẽ bạn sẽ muốn thử phiên bản game slot từ Microgaming, một trong những phiên bản bạn có thể nhận được phần thưởng khi quay được tất cả các loại nhân vật dựa trên trò chơi. Cả 4 ngôi nhà của Westerton, Baratheon, Lannister, Stark và Targarten, đều đang chiến đấu với Iron Throne và bạn có thể tham gia phe yêu thích của mình và nhận phần thưởng khi cố gắng đánh bại những đổi khác – hoặc bạn có thể thử và đánh bại tất cả.

 

Biểu tương game slot Game of Thrones

Các khoản thanh toán xoay quanh việc quay được các biểu tượng phù hợp và những người chơi giỏi nhất trong trận chiến cũng sẽ được thưởng các phần thưởng bao gồm Tiền thưởng Wild, Tiền thưởng xếp chồng, Tiền thưởng Scatter, Tiền thưởng Free Spins và Tính năng đánh bạc ngoạn mục.Ngoài ra còn có nhiều cách khác nhau để đặt cược cho mỗi lần quay để phù hợp với tất cả người chơi game slot, bên cạnh đó bạn bạn có thể chơi Game of Thrones thông qua các thiết bị di động yêu thích của bạn bao gồm tất cả các tiện ích Android và iOS mới nhất. Với các nhân vật Game of Thrones, nhạc phim sôi động và các biểu tượng giống thực sự của TV Series – đây chắc chắn không phải là game slot cũ nào!

Nếu bạn muốn gặt hái những phần thưởng mà khi cai trị có thể mang lại, thì có lẽ bạn sẽ phải quay được những biểu tượng chữ trông giống như vũ khí bạn có thể sử dụng để giết kẻ thù. Tìm 3-5 chữ cái phù hợp để giành được gấp 2 đến 100 lần tiền cược của bạn.

Sau đó, đã đến lúc săn lùng các biểu tượng của bốn ngôi nhà ở Westerton. 5 biểu tượng Rồng Targarten sẽ giành cho bạn 300 lần tiền cược của bạn, 5 biểu tượng Stark Wolves sẽ là 400 lần, 5 biểu tượng Lannister Lions 500 lần và 5 biểu tượng Baratheon Stags gấp 600 lần số tiền cược của bạn.

Ngoài ra hãy để mắt đến biểu tượng Scatter và Wild. 2 biểu tượng Scatter sẽ trao phần thưởng ngẫu nhiên, trong khi 3 biểu tượng trở lên kích hoạt Free Spin có bốn lựa chọn ngẫu nhiên. Lựa chọn Barathean trao tặng 8 vòng quay miễn phí và giải thưởng x5, Lannister trao tặng 10 vòng quay và giải thưởng miễn phí x4, Stark trao 14 vòng quay miễn phí và giải thưởng x3, và Targarten trao tặng 18 vòng quay và giải thưởng miễn phí x2. Trong khi đó, nếu tìm 5 Biểu tượng ngai vàng trong một lần quay và bạn sẽ giành được 1.000 lần tiền cược của mình.

Bất kỳ dòng chiến thắng nào cũng sẽ kích hoạt Tính năng Gamble thú vị nhất mà bạn có thể vượt qua các thế giới của Raven, White Walker, Direwolf và Dragon bằng cách chọn chính xác đầu hoặc đuôi ở mỗi điểm dừng. Mỗi lần đoán đúng sẽ nhân đôi chiến thắng của bạn.

Đến  với game slot Game of Thrones, với nhiều khoản thanh toán, tiền thưởng tuyệt vời, tính năng tốt nhất từ ​​trước đến nay và tính năng Iron Throne of Westerton để chơi – đây cũng có thể trở thành một trong những game slot trực tuyến tốt nhất!