Cùng 4 nàng công chúa mở ra kho báu trong game slot Gems Infinity Reels

(JBO Vietnam) Game slot Gems Infinity Reels từ ReelPlay có 2 trò chơi mini, cả hai trò chơi mini đều có 4 cuộn và 3 hàng. Bởi vì đây là một cơ chế của Infinity Reels, những cuộn này có thể tăng lên vô hạn khi các kết hợp chiến thắng được tạo ra.

Giới thiệu game slot Gems Infinity Reels

Bạn có thể chọn giữa đặt đặt cược tối thiểu là 0,25 và tối đa là 100. Trò chơi này có RTP là 96,26% và mức biến động trung bình. Trong cuộc phiêu lưu giữa những viên đá quý lấp lánh này, bạn có thể thắng số tiền cược lên tới 2267X.

Trò chơi bao gồm chủ đề không gian, nơi chúng ta có thể gặp gỡ 4 nàng công chúa khác nhau trong một trận chiến hoành tráng để tìm kiếm sự giàu có. Trong nền của cuộn, chúng ta có thể nhìn thấy những ngọn núi cao và rất nhiều đá quý lấp lánh.

Bạn tạo kết hợp chiến thắng bằng cách hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng vào các cuộn liền kề bắt đầu ở ngoài cùng bên trái. Có thể có tối đa 4 trò chơi nhỏ khác nhau, trong đó mỗi trò chơi có công chúa tương ứng của nó và các biểu tượng liên quan.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm đá quý có các màu đỏ, xanh lam, xanh lá cây và tím. Các biểu tượng thanh toán trung bình bao gồm một thanh kiếm màu đỏ, một vương miện màu xanh lam, các mũi tên màu xanh lá cây và vương miện màu tím.

Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm các công chúa với các màu đỏ, xanh lam, xanh lá cây và tím. Những công chúa này cũng có thể hạ cánh dưới dạng các biểu tượng xếp chồng 1X3 trong vòng quay, đồng thời những biểu tượng này cũng là các Biểu tượng Wild. Biểu tượng mà bốn viên ngọc khác nhau hợp nhất, là biểu tượng Scatter của trò chơi, hay còn được gọi là biểu tượng Unity.

Tính năng game slot Gems Infinity Reels

Khi bạn quay các cuộn và tạo ra một kết hợp chiến thắng, 1 cuộn phụ sẽ được thêm vào. Nếu cuộn phụ này dẫn đến kết hợp chiến thắng khác, bạn sẽ nhận được một cuộn phụ khác.

Điều này tiếp tục miễn là kết hợp chiến thắng mới được tạo ra và khi nó kết thúc, các cuộn lại được đặt lại thành 4. Nếu bạn đặt một biểu tượng Scatter vào trục quay khi bắt đầu trò chơi và không có chiến thắng nào được tạo ra, bạn vẫn nhận được 1 cuộn.

Biểu tượng công chúa giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho các biểu tượng khác, trong đó biểu tượng duy nhất mà nó không thể thay thế là biểu tượng Scatter.

Các thiết lập cuộn khác nhau đại diện cho các công chúa khác nhau, nơi nó chỉ có thể hạ cánh một công chúa cụ thể trên thiết lập cuộn của riêng nó.

Trong trò chơi cơ bản, bạn chơi với thiết lập 2 cuộn (Ruby và Sapphire). Nhưng trong tính năng quay miễn phí, bạn có thể mở khóa thêm 2 cuộn nữa. Bằng cách hạ cánh 5 biểu tượng Scatter trở lên, thiết lập cuộn thứ ba (Emerald) được kích hoạt. Và bạn kích hoạt thiết lập cuộn thứ 4 (Spinal) bằng cách hạ cánh 15 biểu tượng Scatter trở lên.