[CS:GO Player] reatz được đưa lên băng ghế dự bị

(Jbo vn) Tuyển thủ 25 tuổi, Paweł “reatz⁠” Jańczak đang tạm nghỉ chơi game sau khi không đạt được phong độ tốt nhất  trong những tuần gần đây.

Paweł “reatz⁠” Jańczak đã thông báo vào Chủ nhật rằng anh đã được chuyển đến băng ghế dự bị trong đội hình của Illuminar. Trong một bài đăng trên Facebook, tuyển thủ người Ba Lan tiết lộ rằng anh ta đã xin nghỉ một thời gian sau khi nhận ra rằng anh không còn đạt đủ 100% phong độ thi đấu của mình. Điều này khiến Paweł “reatz⁠” Jańczak cảm thấy mình là người thừa và trở thành gánh nặng của đội tuyển đến từ Ba Lan. Hiện tại, đội tuyển Illuminar vẫn đang thi đấu trong một số giải đấu trực tuyến trong thời gian nghỉ của người chơi. Đội tuyển này đang muốn kiếm thêm những số điểm để cải thiện kết quả của mình tại khu vực.

“Tôi biết rằng đây có thể là quyết định tồi tệ nhất của tôi, nhưng tôi cảm thấy rằng tại thời điểm này trạng thái tinh thần của tôi khác xa với những gì nó đã xảy ra”, anh viết trên trang cá nhân của mình. Dường như Paweł “reatz⁠” Jańczak đang muốn nghỉ ngơi và có thể sẽ tìm đến một bến đỗ mới cho sự nghiệp của mình.

Trước đó, reatz đã đồng hành cùng Illuminar từ tháng 9 năm 2019, khi tổ chức này ký hợp đồng với đội hình x-kom cũ. Đội tuyển này sau đó đã giành được hai danh hiệu ngay sau khi ký hợp đồng với Illuminar, tại Games Clash Masters và tại Chung kết Mùa thu Giải vô địch Ba Lan của ESL. Nhưng kết quả đã không tốt trong những tháng gần đây mặc dù có sự bổ sung của cựu vô địch Major, Janusz “Snax⁠” Pogorzelski khiến Illuminar mất dần đi vị thế của mình trong khu vực. Đó cũng là thứ mà ban lãnh đạo của đội tuyển đang tìm cách để cải thiện.

Hiện tại, Karol “rallen⁠” Rodowicz sẽ đến Illuminar trong tương lai gần để thay thế tạm thời cho vị trí của Paweł “reatz⁠” Jańczak. Tuyển thủ 26 tuổi, người đã không có đội kể từ khi ARCY tan rã vào tháng 1, đã chơi trận đầu tiên cho đội tuyển của Snax trước đó vào thứ Hai. Trận đấu mà đội đã thua 1-2 trước Syman trong trận play-off Nine to Five 1.

Illuminar hiện có line-up là:

Ba Lan Paweł “⁠innocent⁠” Mocek

Ba Lan Mikołaj “mouz⁠” Karolewski

Ba Lan Arek “Vegi⁠” Nawojski

Ba Lan Janusz “Snax⁠” Pogorzelski

Ba Lan Adrian “imd⁠” Pieper (huấn luyện viên)

Ba Lan Michał “mono⁠” Gabszewicz (băng ghế dự bị)

Ba Lan Paweł “reatz⁠” Jańczak (băng ghế dự bị)

Jbovn