[CS:GO Player] es3tag: Astralis sẽ là thử thách tuyệt vời với tôi

(Jbo vnd) Patrick “⁠es3tag ⁠” Hansen đã có những chia sẽ trong ngày anh chính thức nhận tư cách là một thành viên của đội tuyển Astralis

Vào ngày 22 tháng 3, Astralis chính thức đưa ra thông tin rằng họ sẽ tạo ra một đội hình sáu người với việc bổ sung es3tag  bắt đầu từ ngày 1 tháng 7.

Ngay trước khi anh cam kết tương lai với gã khổng lồ Đan Mạch, Heroic đã đồng ý bán toàn bộ đội hình của họ. Mà thời điểm đó es3tag  sẽ là một phần của đối tác FunPlus Phoenix trong thương vụ chuyển nhượng giữa hai tổ chức. Mọi thứ dường như ổn định khi cả hai bên sẽ nhanh chóng hoàn tất các thủ tục cuối cùng, tuy nhiên một bất ngờ đã xảy ra.

Thỏa thuận giữa hai tổ chức đã thất bại do Astralis đã ký hợp đồng với es3tag  vào phút cuối, khiến đối tác Flashpoint không có đội hình ở giữa cuộc thi và Heroic thì bị mất quyền thi đấu của mình ở một số giải đấu. Có một số fan hâm mộ của Heroic đã thể hiện sự phẫn nộ của mình khi gọi es3tag  là kẻ tội đồ của đội tuyển này.

Khi được hỏi về tình hình hỗn loạn, es3tag  không chia sẻ nhiều về vai trò của anh ta trong đó. Nhưng anh khẳng định rằng không có sự thù hằn nào giữa bản thân mình và các đồng đội cũ của anh ta bất chấp mọi vấn đề mà anh ta đem lại. “Tôi có một mối quan hệ tuyệt vời với các đồng đội cũ của tôi và tất cả họ đều hiểu sự lựa chọn của tôi”, anh nói. “Họ đã hỗ trợ tôi suốt chặng đường và tôi rất biết ơn vì điều đó.”

Chắc chắn sẽ rất khó để đổ lỗi cho bất kỳ người chơi nào khi nói đồng ý gia nhập một đội tuyển tuyệt vời như Astralis. Một điều mà nhiều người đã chào mời là tốt nhất mọi thời đại, đặc biệt là khi người chơi đó đã cố gắng tự mình đạt đến cấp độ ưu tú cùng một tổ chức trong ba năm mà không thể có một danh hiệu cụ thể nào.

“Không cần phải nói, Astralis là một bước tiến và tôi không nghĩ nhiều người chơi sẽ từ chối lời đề nghị từ tổ chức này”, anh nói.

Nhưng điều này cũng khác xa với việc ký kết người chơi thông thường. Trở thành một phần của đội hình mở rộng chắc chắn sẽ mang đến những thách thức cá nhân khi bạn là người ngoài cuộc tham gia vào hệ thống năm người được chứng minh là hết lần này đến lần khác. Ngoài ra, bạn phải chứng tỏ mình xứng đáng với sự vĩ đại của Astralis. Và không chỉ es3tag  chịu áp lực để đạt được một vị trí trong đội hình chính. Giờ đây anh ta còn có một đồng đội khác để cạnh tranh cho một vị trí trong danh sách là Jakob “JUGi⁠” Hansen. Cựu xạ thủ của North đã là người thứ bảy của đội hình Astralis khi Lukas “gla1ve⁠” Rossander và Andreas “Xyp9x⁠”Højsleth quyết định dành thời gian nghỉ ngơi gần như đồng thời.

Trong con mắt của es3tag, việc ở trong một đội có hơn năm người chơi đóng vai trò là nguồn động lực. “Chúng tôi đều là đồng đội và đối thủ cạnh tranh. Đó là một động lực rất lớn; nếu không, bạn không nên ở trong một đội tuyển có những cá nhân xuất sắc nhất”, anh giải thích. “Nếu chúng tôi có sáu hoặc mười người chơi không có gì khác biệt với tôi.”

Jbovn