“Con cưng Riot” gây ngán ngẩm khi xuất hiện trong trang phục mới mùa giải LMHT 2022

Mùa giải LMHT 2022 thu hút nhiều sự chú ý từ người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới. Hàng loạt sự thay đổi về nhân sự cũng như các skin mới của nhân vật khiến chúng ta không khỏi hứng thú. Trong đó, “con cưng Riot” lại một lần nữa khiến người hâm mộ phải lắc đầu ngán ngẩm.

Riot tung hàng loạt trang phục nhân vật mới cho mùa giải LMHT 2022

Vào tối ngày 5/1, Riot đã gây bất ngờ cho người hâm mộ với bộ 3 dòng trang phục cho mùa giải mới 2022. Những bộ trang phục này đã được thiết kế theo chủ đề Gốm Sứ, Pháo Hoa và Hồng Pha Lê. 

Riot
Nhóm Pháo Hoa sẽ được diện kiến vào mùa giải LMHT 2022: Tốc Chiến

Tuy nhiên trong ba dòng trang phục mới được tung ra này, nhóm Pháo Hoa sẽ được diện kiến vào mùa giải LMHT 2022: Tốc Chiến. Còn nhóm Hồng Pha Lê đã được ra mắt vào 14/2 đầu năm 2021. Do đó theo người hâm mộ dự đoán, cả bộ 3 skin mới này sẽ được ra mắt chính thức khoảng giữa tháng 2 năm 2022.

Riêng về skin Hồng Pha Lê, Riot đã tiến hành thiết kế dựa trên những hình ảnh thân thuộc của mùa lễ Tết âm lịch – dịp lễ truyền thống tại Châu Á ngay từ splash art của các vị tướng. Do đó người ta dự đoán nó chắc chắn sẽ được ra mắt vào dịp Tết Nguyên Đán này.

“Con cưng Riot” gây ngán ngẩm khi xuất hiện trong trang phục mới mùa giải LMHT 2022

Với thiết kế của dòng skin Gốm Sứ mới này, chúng ta có thể thấy rõ Riot đã lấy cảm hứng từ những dòng gốm sứ Thanh Hoa – tinh hoa văn hóa nghệ thuật của Trung Quốc. Splash art của các nhân vật được khắc họa những thiết kế kiến trúc, hoa văn vô cùng độc đáo, mới lạ. Một số hình ảnh sư tử hay thỏ ngọc quen thuộc cũng được khắc họa.

Riot
Skin Gốm Sứ lấy cảm hứng từ những dòng gốm sứ Thanh Hoa

Trong đó, Lux – con cứng của Riot lại tiếp tục xuất hiện trong bộ sưu tập trang phục hàng hiệu của mình.

Người hâm mộ đã quá quen thuộc với cái tên Lux này vì vị tướng này năm nào cũng có skin mới. Hơn nữa, cô còn sở hữu skin trị giá lên đến 999 RP và duy nhất. Qua bộ skin mới này, Lux vẫn chứng minh mình chính là “con cưng của Riot”. Tuy giá thành đắt đỏ nhưng thiết kế gần như lặp lại, chỉ có đôi mắt và biểu cảm đôi mắt là được thay đổi.

Đã quá quen với nhân vật này, người hâm mộ hy vọng đến thời điểm Riot có thể đầu tư vào các bộ skin khác nhiều hơn.