Cơ hội chiến thắng lên đến 1500x với game Wild Wild Chest

(JBO Vietnam) Nếu bạn đang tìm kiếm một game slot cho phép bạn có thể đặt cược với nhiều mức khác nhau cũng như với nhiều tính năng ly kỳ – thì không đâu khác ngoài game slot Wild Wild Chest từ Red Tiger Gaming. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về trò chơi đầy thú vị này nhé.

Giới thiệu Wild Wild Chest

Game slot Wild Wild Chest hấp dẫn và bổ ích từ Red Tiger Gaming giúp bạn kiếm được giải thưởng lên tới 2.000 lần tiền cược của bạn. Trò chơi này sẽ dẫn bạn đi đến vùng sâu nhất của vùng đất phía Tây đầy hoang dã để thử và khám phá vận may ẩn giấu.  Red Tiger Gaming đã tạo ra một máy đánh bạc trực tuyến trông khá dễ chịu khi nhìn với chủ đề tuyệt vời của vùng đất phía Tây đầy hoang dã. Các guồng quay được đặt trong một chiếc bảng thông báo bằng gỗ và chiếm phần lớn màn hình.

Hầu như rất nhiều người sẽ thấy nó được thiết kế trông giống như phong cách của một áp phích truy nã. Nhìn xuống sàn của màn hình thì bạn sẽ thấy những thỏi vàng, những đồng xu và mảnh chai rượu bị nứt đi – những chi tiết này sẽ giúp ai cũng nhận ra được rằng đã có một ai đó đã rời khỏi thị trấn này và chắc chắn đã rời đi vội vàng. Bên ngoài guồng quay là một khung cảnh đầy nắng chiều thẳng lên những tòa nhà gỗ và cát nóng.

Biểu tượng game

Trò chơi thú vị này gồm có tổng 5 cuộn, 20 hàng thanh toán này có mức cược từ 0,20 một vòng quay đến nhiều nhất là 500,00 . Nếu bạn đặt cược với số tiền lớn chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ phần thưởng đầy tiềm năng và khổng lồ của trò chơi này, đặc biệt là với giải độc đắc 2.000x đó.

Có một chế độ tự động quay cho phép các cuộn quay tự động mà bạn không cần quay theo cách truyền thống. Bên cạnh đó, nàh phát hành Red Tiger Gaming còn cung cấp phiên bản demo của game slot này, để cho phép bạn thực hành trước khi đặt cược tiền của chính mình.

Các biểu tượng trong trò chơi này bao gồm biểu tượng súng lục, mũ, ủng, găng tay có lasso và các giá trị thẻ 10, J, Q, K và A. Ngoài ra còn có các biểu tượng đặc biệt giúp bạn nhận được các phần thưởng vô cùng lớn với các tính năng khác nhau. Biểu tượng Wild là 3 biểu tượng có ba người phụ nữ xinh đẹp khác nhau. Biểu tượng Wild sẽ thay thế cho các biểu tượng khác để có thể kết hợp với nhiều biểu tượng tạo ra chiến thắng.

Vòng quay miễn phí sẽ xuất hiện nếu bạn có thể quay được ít nhất ba biểu tượng huy hiệu cảnh sát trên vòng quay. Rương may mắn cũng là một trong những tính năng này có thể giúp bạn nhận nhiều phần thưởng khác nhau và điều tuyệt vời về tính năng này là nó có thể được kích hoạt nhiều lần trong mỗi lần quay.

Đến với game slot Wild Wild Chest, bạn sẽ được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc bất ngờ cùng với những cơ hội làm giàu thú vị. Bạn có thể truy cập vào trang web của JBO để tìm kiếm và chơi các slot game mà mình yêu thích ngay bây giờ nhé.