CKTG 2021 đạt 1,3 triệu lượt người xem đỉnh trong những ngày đầu ra mắt

Chỉ bốn ngày của CKTG 2021 sẽ chính thức diễn ra và họ không ngừng cung cấp cho chúng tôi tin tức và cập nhật, cả tích cực và tiêu cực . Trong thời đại mà các giải đấu lớn đang được diễn ra trong các môn thể thao điện tử khác như The International 10 of Dota 2 hay World of Magic: The Gathering, có những chương trình dành cho tất cả mọi người.

Mặc dù thực tế là ngày nay chúng ta chỉ thấy phần lớn các khu vực nhỏ tạo nên giải đấu này, nhưng sự ủng hộ từ những sở thích khác nhau của họ là hoàn toàn có thể . Điều này được chứng minh bằng những con số như những con số mà chúng ta có thể thấy ngày nay trên các kênh chính thức của Nhật Bản, Mỹ Latinh hoặc Brazil, trong số những người khác.

Con số của CKTG 2021 sẽ khó bị đánh bại ngay từ tuần đầu tiên

Mặc dù thực tế là Châu Âu không có đại diện nào tham dự Vòng Play-In tại CKTG 2021 này , hay Hàn Quốc, Trung Quốc hay Bắc Mỹ đều không có đại diện mạnh nhất của họ, trong bốn ngày này, họ đã đạt được những con số đáng kinh ngạc. Chính xác là trong ngày thi đấu thứ hai khi cộng tất cả các chương trình phát sóng của Riot, họ đã đánh dấu con số kỳ diệu là 1,3 triệu người xem .

Mặc dù trận đấu không phải là hấp dẫn nhất có thể ( Hanwha Life vs RED Canids ), nhưng cộng đồng Brazil một lần nữa đã chứng minh điều khiến nó trở thành một trong những trận đấu hay nhất thế giới. Trên thực tế, vào ngày hôm qua, 8 tháng 10, trong khi họ đang đấu BO5 với PEACE, chương trình phát sóng của Brazil đã vượt quá tiếng Anh chính thức của CKTG 2021 .

Tất cả những người nói rằng Play-In nên bị loại bỏ hẳn là những ngày này cơ thể của họ đang rất khó chịu. Không chỉ có những con số thực sự tốt, như bạn có thể thấy, mà còn có những điều bất ngờ xảy đến. Theo phân loại lịch sử của DetonatioN FM cho vòng bảng, chúng ta có thể thấy cách một trong những ứng cử viên yêu thích vượt qua, Beyond , bị loại khỏi CKTG 2021 ở lần thay đổi đầu tiên. Chỉ 4 ngày trong tháng cho thấy hứa hẹn mang tính lịch sử.