Chứng kiến trận đấu gay cấn trên đấu trường La Mã trong game slot Call of the Colosseum

(JBO Vietnam) Đấu trường La Mã là một trong những kỳ quan kiến ​​trúc của thế giới. Đó là một kỳ quan mà bạn nhất định phải đến thăm. Nhưng, nếu bạn không thể đến Rome, Call of the Colosseum là điều tốt nhất tiếp theo.

 Giới thiệu game slot Call of the Colosseum

Một trò chơi dựa trên đấu trường cổ đại, Call of the Colosseum là một trong những trò chơi NextGen phổ biến nhất. Mặc dù về mặt hình ảnh khá đơn giản nhưng trò chơi này có đồ họa tuyệt vời.

Với RTP là 95,3% và phương sai từ trung bình đến cao, Call of the Colosseum là một trò chơi phù hợp cho cả những người chơi mới và có kinh nghiệm. Nhạc nền hấp dẫn, hiệu ứng 3D và khả năng chơi trên điện thoại di động là đủ cho hầu hết người chơi.

Hãy lướt qua máy đánh bạc Call of the Colosseum và bạn sẽ thấy rằng nó khá đơn giản để chơi, bất kể bạn đang chơi ở sòng bạc trực tuyến nào. Giống như hầu hết các trò chơi NextGen, nó không quá cao cấp về mặt đồ họa, nhưng điều đó có nghĩa là nó xấu xí. Ngược lại, các biểu tượng Hoàng đế và người lính La Mã trông đặc biệt tuyệt vời.

5 cuộn phim được thiết lập dựa trên bối cảnh của một ngôi đền La Mã, điều này không gây ngạc nhiên khi xem xét chủ đề của trò chơi. Có 25 dòng thanh toán có thể điều chỉnh, đây là tin tuyệt vời cho những người chơi mới chưa sẵn sàng đặt cược lớn.

Các biểu tượng trên cuộn bao gồm tất cả mọi thứ bạn có thể mong đợi từ một trò chơi có tên Call of the Colosseum. Hoàng đế nổi bật ở phía trước và trung tâm, cũng hoạt động như Wild.

, Hoàng đế có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoài Scatter trong một kết hợp chiến thắng, trong khi Scatter (Khiên) kích hoạt vòng thưởng miễn phí. Không có gì bất thường khi nói đến các dòng thanh toán, tất cả các chiến thắng đều trả từ trái sang phải trong khi chiến thắng Scatter trả bất kỳ khoản tiền nào.

Cũng giống như bất kỳ trò chơi nào khác, máy đánh bạc Call of the Colosseum của NextGen có nút Tự động phát cho phép bạn ngồi lại và tận hưởng.

Tính năng game slot Call of the Colosseum

Khi bạn quay các cuộn của Call of the Colosseum, về cơ bản bạn hy vọng nhận được càng nhiều biểu tượng trả tiền cao càng tốt. Năm trên một đường trả sẽ là lý tưởng vì họ trả nhiều nhất.

Việc hạ cánh Wild cũng rất thú vị vì Hoàng đế có thể biến các biểu tượng khác thành Wild và tạo ra các combo chiến thắng hấp dẫn. Scatter cũng trả tiền một cách hào phóng, hai Scatter sẽ nhân đôi giải thưởng của bạn, trong khi tối đa năm Scatter sẽ trả giải thưởng trị giá gấp 100 lần tiền đặt cược của bạn.

Nó có thể không phải là trò chơi giàu có nhất hiện có, nhưng Call of the Colosseum chắc chắn không hề thiếu giải thưởng. Tùy thuộc vào quy mô đặt cược của bạn, bạn có thể giành được một lượng giải thưởng tương đối trong trò chơi cơ bản.

Tuy nhiên, Hoàng đế là người hào phóng nhất trong các đợt tiền thưởng. Để bắt đầu vòng tiền thưởng, trước tiên bạn cần phải đạt được ba Scatter trở lên. Bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí ngay lập tức.

Đây là một trò chơi đơn giản gồm các vòng quay miễn phí đi kèm với một sự thay đổi. Hoàng đế xuất hiện thường xuyên hơn và đưa ra quyết định liên quan đến các lượt quay miễn phí bổ sung. Cũng giống như trong đấu trường hàng thiên niên kỷ trước, Hoàng đế vẫn là người quyết định số phận của người khác.