Chống lại đám thây ma trong game slot Cabin Crashers

(JBO Vietnam) Game slot Cabin Crashers mang lại cảm giác yên bình của thiên nhiên, nhưng khoảnh khắc yên tĩnh này đột nhiên trở nên hoàn toàn đối lập khi rất nhiều thây ma xông đến để săn đuổi bạn.

Giới thiệu game slot Cabin Crashers

Cabin Crashers có nhiều biểu tượng thú vị có thể hạ cánh và bạn càng hạ cánh được nhiều zombie, số tiền thắng càng lớn. Cabin Crashers từ Quickspin có 5 cuộn, 3 hàng và 20 dòng. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và cược tối đa là 100.

RTP là 96,18%, mức này sẽ tăng lên một chút nếu bạn sử dụng tính năng Mua tiền thưởng. Tùy thuộc vào bạn chọn tùy chọn nào trong số 4 tùy chọn sẽ dẫn đến RTP từ 96,49% đến 96,52%.

Có một sự biến động cao trong Cabin Crashers và tùy thuộc vào việc bạn sử dụng tính năng tiền thưởng nào trong số bốn tính năng tiền thưởng, điều này dẫn đến kết quả là tiền thắng cược tối đa dao động từ 5111X đến 22144X.

Trò chơi có chủ đề thây ma, nơi chúng ta đứng giữa Dãy núi Appalachian và chiến đấu chống lại thây ma để giành chiến thắng. Trong nền của cuộn phim, chúng ta thấy một căn nhà nhỏ đơn độc được bao quanh bởi cây cố.

Bạn tạo kết hợp chiến thắng bằng cách hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng vào các cuộn liền kề bắt đầu ở ngoài cùng bên trái. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm 10, J, Q, K và A.

Các biểu tượng thanh toán trung bình bao gồm một chai thủy tinh, hộp mực và một cái rìu. Các biểu tượng được trả cao nhất là một con cá sấu, một con gấu và một chiếc mặt nạ khúc côn cầu màu đỏ. Biểu tượng Wild của trò chơi bao gồm một cặp ván với dòng chữ Wild. Bia mộ màu tím hiển thị dòng chữ Bonus là biểu tượng Scatter của trò chơi.

Tính năng game slot Cabin Crashers

Khoản thanh toán tối đa sẽ khác nhau tùy thuộc vào trò chơi Tiền thưởng mà bạn chọn. Mỗi trò chơi có số tiền thắng tối đa tiềm năng sau: Tiền thưởng 1 = 5111X tiền cược; Tiền thưởng 2 = 6843X tiền cược; Tiền thưởng 3 = 9822X tiền cược và Tiền thưởng 4 = 22144X tiền cược.

Trong trò chơi Cơ sở, mỗi biểu tượng Wild sẽ đi kèm một hệ số bất kỳ từ 2X đến 5X. Nếu bạn đạt được 3 biểu tượng Scatter, tính năng vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt.

Sau đó, bạn sẽ phải chọn giữa 4 tùy chọn khác nhau, mỗi tùy chọn cung cấp số lần quay miễn phí và hệ số khác nhau. Bạn có thể chọn từ các tùy chọn sau:

Tùy chọn 1 = Bạn nhận được 12 vòng quay miễn phí với hệ số 2X hoặc 3X.

Tùy chọn 2 = Bạn nhận được 9 vòng quay miễn phí với hệ số 3X hoặc 4X.

Tùy chọn 3 = Bạn nhận được 6 vòng quay miễn phí với hệ số 4X hoặc 5X.

Tùy chọn 4 = Bạn nhận được một số vòng quay miễn phí ngẫu nhiên là 6, 8, 10, 12, 14, 16, 18 hoặc 20 và hệ số nhân của 2X, 3X, 4X hoặc 5X.

Điều làm cho vòng quay miễn phí này trở nên thú vị hơn là tất cả các biểu tượng Wild đều cố định tại chỗ,  điều này có thể tạo ra số tiền thắng khổng lồ. Nếu bạn muốn trực tiếp đến tính năng Vòng quay Miễn phí, bạn có thể tận dụng tính năng Mua tiền thưởng.