Chơi trò chơi theo phong cách cổ điển với game slot Wild 7

(JBO Vietnam) Amatic mang đến cho chúng ta một không gian cổ điển với nhiều biểu tượng yêu thích của bạn như trái cây và số 7 trong game slot Wild 7. Trò chơi cổ điển này cung cấp các tính năng hiện đại thú vị với lối chơi nhanh chóng không bị gián đoạn.

Giới thiệu game slot Wild 7

Bạn có thể giành được 100.000 xu khi quay guồng trên máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc bất kỳ thiết bị di động nào tại các sòng bạc di động tốt nhất. Trò chơi nóng bỏng này rất dễ sử dụng với 10 đường và lưới 5×3 đơn giản.

Wild 7 cung cấp những gì tốt nhất của cả hai thế giới bằng cách kết hợp tính hoài cổ với các tính năng thú vị. Nó bao gồm các chiến thắng tức thì lên đến 50.000 đồng , Scatter, giải thưởng 7’s Wild và giải độc đắc nóng hổi.

Các biểu tượng tươi sáng bao gồm các loại trái cây cổ điển trên nền đỏ rực. Bảng trả thưởng nằm ở góc trên cùng bên trái. Wild 7 có thể được thiết lập trong một vài bước cơ bản. Điều hướng đến cuối cuộn nơi bạn sẽ tìm thấy các điều khiển mình cần.

Chọn tab ‘Đặt cược’ để đặt cược từ 10 đến 1000 xu. Bạn có cơ hội giành được giải độc đắc 100.000 xu. Quay các cuộn để bắt đầu hoặc kích hoạt tính năng tự động phát.

Trò chơi hoài cổ này cung cấp các tính năng hiện đại như chiến thắng ngay lập tức 50.000 xu. Bạn có thể truy cập những phần thưởng này bất cứ lúc nào. Ghé thăm sòng bạc ăn tiền thật từ điện thoại di động của bạn để chơi game slot điện thoại di động Wild 7.

Wild 7 tương thích với tất cả các thiết bị bao gồm cả Apple và Android. Nó bao gồm sự đơn giản và các tính năng như trò chơi trên máy tính để bàn.

Tính năng game slot Wild 7

Wild 7 từ Amatic là một trò chơi cổ điển với những phần thưởng hấp dẫn . Những tính năng thú vị này bao gồm 7 Wild, các ngôi sao Scatter và phần thưởng tức thì.

Là một trò chơi mang phong cách cổ điển retro, Wild 7 bao gồm các biểu tượng trái cây yêu thích của bạn. Những quả anh đào mang lại phần thưởng nhỏ nhất có thể lên đến 5000 xu.

Bạn có thể nhân đôi phần thưởng này và giành được 10.000 xu bằng cách hạ cánh kết hợp cam hoặc chanh. Nho và mận cung cấp tới 15.000 xu, trong khi dưa cung cấp khoản thanh toán lên tới 20.000 xu.

Các ngôi sao Scatter mang đến một sự thay đổi hiện đại bằng cách cung cấp phần thưởng ngay lập tức là 50.000 xu. Đơn giản chỉ cần hạ cánh một tổ hợp các ngôi sao ở bất kỳ đâu dọc theo trục quay.

Biểu tượng 7’s nóng rực có thể bùng phát dữ dội bất cứ lúc nào. Chúng có sức mạnh thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ những ngôi sao.  7’s Wild rực lửa này nắm giữ sức mạnh để mở khóa giải độc đắc 100.000 đồng tiền. Bạn sẽ biết mình đã trúng số độc đắc khi 5 biểu tượng 7 Wild rực lửa hạ cánh vào guồng.

Wild 7 bao gồm một tính năng hấp dẫn khác dưới dạng một trò chơi đánh bạc. Trong trường hợp không có vòng thưởng quay miễn phí, bạn có thể sử dụng tab ‘Gamble’ để kích hoạt trò chơi rủi ro.