Chơi game slot nhận quà liền tay trong mùa hè nóng nực (P3)

(JBO Vietnam) Liệu bạn có tin rằng chơi game slot mà có thể những phần thưởng khủng trong mùa hè nóng nực này không? Nếu bạn không thì hãy xem bài viết dưới đây của JBO Vietnam, chúng tôi đã tổng hợp lại những game slot với phần thưởng rất lớn.

Khám phá chủ đề độc lạ trong game slot Đảo Phục Sinh

Yggdrasil nổi tiếng với các trò chơi có vẻ ngoài đẹp mắt với các chủ đề vui nhộn, chẳng hạn như game slot Rainbow Ryan và Vikings Go Bezerk. Vào ngày 22 tháng 3, đúng dịp Lễ Phục Sinh, nhà phát hành đã cho ra mắt một game slot Đảo Phục Sinh kỳ lạ và tuyệt vời. Đây là một trong những game slot có ít độ biến động hơn chúng ta mong đợi từ Yggdrasil gaming nhưng nó đã giành được sự hấp dẫn của rất nhiều game slot và cho những người tìm cảm giác mạnh, nhưng dù sao nó cũng tạo ra nhiều sự giải trí.

Đồ họa và hình ảnh động của game slot vô cùng tuyệt vời và với phương sai thấp hơn, hiếm khi có nhiều hơn một hoặc hai vòng quay liên tục để có thể ngồi chơi xơi nước. Ngoài ra, khi bạn giành được một chiến thắng, các bức tượng Moai ở hai bên của cuộn quay sẽ tạo ra những biểu cảm điên rồ!

Giành những chiến thắng lớn trong game slot Lửa Và Băng

Games slot Lửa và Băng là một trò chơi giả tưởng được cung cấp bởi Yggdrasil Gaming và đây là tựa game đầu tiên từ Dreamtech Gaming được phát hành trên nền tảng Yggdrasil. Bạn chắc chắn không thể nhầm lẫn game slot Lửa Và Băng với game slot A Song of Ice and Fire của G.R.R. Martin. Hai game slot này hoàn toàn không liên quan, mặc dù có những điểm tương đồng rõ ràng. Cả hai đều có rồng, trứng rồng và các nữ anh hùng theo phong cách Khalessi. Ngoài ra, bạn  cũng đừng nhầm lẫn game slot Lửa Và Băng này với phiên bản cũ hơn có thể tìm thấy tại trang web Dreamtech. Những gì nhà phát hành thiết kế là có hai lưới 5×5 cạnh nhau. Nó không hoàn toàn mới bởi vì NextGen Gaming đã sử dụng một thiết lập kép tương tự trong game slot Foxin Twins, nhưng nó hoàn toàn khác thường. Mỗi bộ cuộn có 60 hàng thanh toán, nâng tổng số lên tới 120 hàng thanh toán. Phía bên trái màn hình là miền băng, còn phía bên phải là vương quốc lửa. Hai nữ hoàng cai trị những miền này và cả hai đều có đôi mắt ẻo lả, trông thật phổ biến trong các trò chơi Dreamtech khác.

Kiếm tìm kho báu dưới lòng đất trong game Khó Báu Chú Lùn

Bạn có biết những câu chuyện nào liên quan đến những chú lùn và khó báu không? Thực ra là có một lịch sử của những người thấp bé từng được sử dụng làm công nhân nô lệ trong ngành khai thác mỏ hay câu chuyện Bảy chú lùn của Disney?Trong suốt lịch sử, khai thác thường là một công việc cực kỳ nguy hiểm dành riêng cho nô lệ và người nghèo, nhưng chúng ta không thể tìm thấy tài liệu tham khảo nào trong sách lịch sử nói riêng về người lùn. Thay vào đó có một câu trả lời trong thần thoại Đức.

Theo truyền thuyết, những người lùn là những sinh vật giống người “ngắn và xấu xí” sống trong lòng đất, trên núi và thường liên quan đến công việc khai thác, chế tạo và rèn luyện. Hình ảnh về những người lùn này đã được Hollywood chấp nhận và sau đó biến thành phiên bản hiện đại của những người lùn khai thác như chúng ta biết ngày nay.

Bạn hãy chuẩn bị tinh thần để làm bẩn tay bạn khi chúng ta đi xuống lòng đất để đào những viên pha lê có giá trị trong game slot Kho Báu Chú Lùn với 5 cuộn dây, 1024 cách để giành được khe cắm hỗ trợ Yggdrasil Gaming. Nó đi kèm với cơ chế Mở rộng Reels để cung cấp cho bạn tới 16,807 cách giành chiến thắng. Có hai tính năng quay miễn phí được cung cấp trong Dwarf Mine, phần thưởng tiêu chuẩn được chơi với 10 vòng quay miễn phí và Vòng quay miễn phí trong Bộ sưu tập, nơi bạn nhận được 5 vòng quay với các biểu tượng có giá trị với phần thưởng siêu cao.

Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.