Chơi đùa trong màn đêm với sự trợ giúp của mắt cú trong game slot Owl Eyes

(JBO Vietnam) Game slot Owl Eyes của NextGen là một trò chơi thú vị có sẵn trên tất cả các thiết bị, vì vậy trước khi dùng thử, hãy xem bạn có muốn chơi nó không sau khi đọc bài viết dưới đây nhé.

 Giới thiệu game slot Owl Eyes

Ngay khi bạn tải slot Owl Eyes, bạn sẽ thấy những con đom đóm trong nền, gợi ý cho bạn rằng hành động đang diễn ra trong rừng. Sau đó, khi bạn nhìn vào cuộn dây, bạn sẽ thấy chúng được bao quanh bởi những bông hoa nhỏ màu tím, và trên chúng, bạn sẽ thấy những sinh vật và đồ vật được khắc họa đẹp mắt được tìm thấy trong tự nhiên.

Nếu bạn nhấp vào nút cài đặt, bạn sẽ tìm thấy nút “i”. Nhấp vào nó và bảng thanh toán sẽ mở ra, hiển thị cho bạn số tiền mà mỗi biểu tượng này phải cung cấp. Nhưng trước tiên, bạn sẽ thấy con cú và mặt trăng, con cú trước là Wild và mặt trăng là Scatter.

Mặt trăng Scatter là biểu tượng được trả cao nhất vì nó là biểu tượng duy nhất được nhân với tổng số tiền đặt cược. Nó mang lại cho bạn 100 lần tiền đặt cược cho kết hợp hàng đầu.

Sau đó, bạn sẽ thấy cái cây, biểu tượng thanh toán tốt thứ hai, mà đối với một combo 5 loại sẽ mang lại cho bạn 1.000 xu. Con chồn hôi là biểu tượng tiếp theo bạn sẽ thấy mang lại cho bạn 800 xu, tiếp theo là những cây nấm mang lại cho bạn 600 đồng và chiếc lông mang lại cho bạn 500 đồng cho các combo tốt nhất.

As và Ks cung cấp cho bạn 200 xu, Qs và Js 100 xu và 10s và 9s 75 đồng cho các combo 5 loại. Ở bên trái của nút “i”, bạn sẽ thấy nút tự động phát cho phép bạn đặt 0 đến 100 vòng quay tự động chuyển động, tiếp theo là loa để bạn có thể bật hoặc tắt âm thanh của trò chơi.

Ở phía bên phải của nút “i”, bạn sẽ thấy khu vực cấu hình đặt cược. Bạn sẽ thấy rằng thanh trượt đầu tiên đại diện cho số lượng đường thanh toán, vì vậy bạn có thể di chuyển nó sang trái hoặc phải để xác định số lượng đường thanh toán bạn muốn đặt cược.

Thanh trượt thứ hai cung cấp cho bạn giá trị đồng xu của 1 đồng tiền bạn sẽ cần chơi trên mỗi dòng. Sẽ có sẵn các giá trị từ 0,01 đến 10 tín dụng, đối với 50 dòng trả tiền linh hoạt sẽ đặt cược tối thiểu 0,01 tín dụng và tối đa 500 tín dụng.

Bạn có thể chơi thử trò chơi trên máy tính xách tay, máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh hoặc bất kỳ thiết bị cầm tay nào khác mà bạn có.

Tính năng game slot Owl Eyes

Biểu tượng với đôi mắt của con cú là Wild. Nó chỉ xuất hiện trên cuộn thứ 2, 3 và 4 và khi xuất hiện, nó sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng trên cuộn trong sự hình thành các combo chiến thắng, loại trừ mặt trăng.

Mặt khác, mặt trăng giúp bạn kích hoạt các trò chơi tiền thưởng. Bằng cách hạ cánh 3, 4 hoặc 5 biểu tượng mặt trăng, bạn nhận được 5 vòng quay miễn phí. Trong các vòng quay miễn phí, Wild xuất hiện xếp chồng lên nhau và giúp bạn tạo ra nhiều chiến thắng.

Khi một phần của chiến thắng, Wild cũng nhân đôi giải thưởng, vì vậy bạn nên mong đợi phần thắng lớn nhất chính xác tại thời điểm này, trong các vòng quay miễn phí.