Chinh phục đại dương với game slot Vikings Go Wild

(JBO Vietnam) Yggdrasil sẽ đưa bạn ra khơi trong game slot Vikings Go Wild. Bạn có thể tham gia cùng những người viking đi chinh phục những con sóng lớn và những loài sinh vật biển kỳ lạ.

Giới thiệu game slot Vikings Go Wild

Mặt trăng tròn nằm ở hậu cảnh và chiếu sáng lưới 5 trục, 4 hàng trên vùng biển rộng. Trò chơi mang đến đồ họa 3D độ phân giải cao theo phong cách Yggdrasil chân thực.

Trò chơi có 25 dòng thanh toán để đặt cược khi bạn chơi trên bất kỳ thiết bị nào như máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc thiết bị di động. Các sinh vật biển hung dữ đứng ở hai bên cuộn khi bạn quay các biểu tượng viking khác nhau để gặt hái phần thưởng.

Vikings Go Wild sẽ giúp bạn tăng các khoản thanh toán của mình với các tính năng đặc biệt như các vòng quay thưởng miễn phí! Bạn có thể tải Vikings Go Wild trên bất kỳ thiết bị nào bạn chọn.

Trò chơi có sẵn tại sòng bạc tiền thật và hỗ trợ tất cả các thiết bị bao gồm cả máy tính để bàn và thiết bị di động. Game di động hỗ trợ tất cả điện thoại di động iOS và Android.

Bạn sẽ tìm thấy tất cả các điều khiển bạn cần bên dưới cuộn phim tại các sòng bạc trực tuyến tốt nhất. Biểu tượng “+” sẽ mở menu có thể cấp cho bạn quyền truy cập vào bảng thanh toán.

Trong bảng thanh toán, bạn có thể xem các biểu tượng khác nhau và các khoản thanh toán mà họ cung cấp. Bên dưới guồng quay, bạn có thể thay đổi giá trị đồng xu và sử dụng tab “Cược tiền mặt” để chọn đặt cược của mình.

Vikings Go Wild cho phép bạn đặt cược từ 0,25 đến 100 xu mỗi lần quay. Bạn có thể chọn tab “Cược tối đa” để tự động chọn tiền cược cao nhất. Để bắt đầu chơi, bạn có tùy chọn ‘Quay’ hoặc tận dụng tính năng tự động phát.

Tính năng game slot Vikings Go Wild

Vikings Go Wild có đồ họa chất lượng cao giống như bạn mong đợi từ một trò chơi Yggdrasil. Lưới 5 cuộn, 4 hàng bao gồm các biểu tượng của các nhân vật viking khác nhau, tiền vàng và bạc cũng như các biểu tượng tiền thưởng.

Đơn giản chỉ cần tạo thành các dòng chiến thắng của các biểu tượng giống hệt nhau để bắt đầu gặt hái phần thưởng. Bạn sẽ thấy biểu tượng Wild với từ “Wild” bằng chữ vàng.

Wild có thể tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho các biểu tượng khác. Wild không thể thay thế biểu tượng tiền thưởng đại diện bởi tàu viking. Biểu tượng tiền thưởng có thể kích hoạt vòng quay thưởng vòng quay miễn phí khi bạn hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn ở bất kỳ đâu dọc theo vòng quay.

Tùy thuộc vào số lượng biểu tượng tiền thưởng hạ cánh, bạn có thể giành được 8, 16 hoặc 24 vòng quay miễn phí. Trong vòng tiền thưởng, tất cả các nhân vật viking đều có khả năng biến đổi thành những biểu tượng Wild.

Biểu tượng cuối cùng cần tìm là rương kho báu. Nó xuất hiện ở cuộn thứ năm trong trò chơi cơ bản cũng như các vòng thưởng. Rương kho báu có thể mở khóa các giải thưởng như vòng quay miễn phí, phần thưởng tiền mặt hoặc cuộn Wild bị khóa. Cho dù nó hạ cánh trong trò chơi cơ bản hay các vòng tiền thưởng thì nó vẫn sẽ quyết định giải thưởng bạn nhận được.