Chiến đấu với quái vật trong game slot Johnan Legendarian

(JBO Vietnam) Chúng ta sẽ đồng hành cùng những chiến binh dũng mãnh trong một cuộc chiến với quái vật khi chơi game slot Johnan Legendarian. Bạn chơi trên game slot có 5 cuộn, 3 hàng và 10 dòng thanh toán.

Giới thiệu game slot Johnan Legendarian

Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,10 và tối đa là 50. RTP của trò chơi là ở khoảng trung bình và cụ thể RTP là 96,03%. Trong trò chơi này, có hai tính năng tiền thưởng khác nhau mà bạn có thể nhận được, chúng sẽ cung cấp cho bạn các biểu tượng mở rộng và vòng quay miễn phí.

Johnan Legendarian có sự biến động cao và người chơi may mắn có thể mang về nhà số tiền thắng cược tối đa là 5000X . Nhà phát triển trò chơi Armenia Peter & Sons đã tạo ra một trò chơi hấp dẫn, nơi chúng ta một lần nữa được xem thiết kế nhân vật và biểu tượng độc đáo của họ.

Ở phía bên trái của trò chơi này, bạn có thể thấy Johnan đang đứng và cẩn thận quan sát các vòng quay đang được thực hiện. Có rất nhiều biểu tượng có thể đạt được trong trò chơi và những biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm 10, J, Q, K và A.

Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm cung, kiếm, bò và rồng. Biểu tượng Wild của trò chơi cũng là biểu tượng Scatter của trò chơi. Trong các tính năng tiền thưởng, các biểu tượng được chọn ngẫu nhiên có thể trở thành các biểu tượng mở rộng, có nghĩa là có thể tạo ra nhiều chiến thắng hơn.

Trong Johnan Legendarian, chúng ta sẽ đồng hành cùng Johnan huyền thoại trong một cuộc phiêu lưu thú vị, nơi có nhiều loại quái vật và nguy hiểm đang chờ đợi. Đây là những con rồng phun lửa, những con bò đực khổng lồ và những pháp sư bùa chú.

Nhưng ở giữa tất cả những điều khủng khiếp này, cũng có những điều tuyệt vời mà bạn có thể tham gia, chẳng hạn như các tính năng biểu tượng Wild, biểu tượng mở rộng và vòng quay miễn phí.

Tính năng game slot Johnan Legendarian

Biểu tượng Wild của trò chơi giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn trên cuộn, điều này bằng cách thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ các biểu tượng mở rộng. Điều tuyệt vời về biểu tượng này là nó cũng là biểu tượng Scatter của trò chơi.

Bằng cách đạt được 3 hoặc nhiều hơn các biểu tượng Scatter, bạn sẽ kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí của trò chơi. Sau đó, bạn sẽ được chào đón với 10 vòng quay miễn phí và bạn cũng có thể nhận thêm vòng quay miễn phí trong thời gian tính năng này.

Bạn nhận được 10 vòng quay miễn phí một lần nữa, bằng cách đạt được 3 hoặc nhiều biểu tượng Scatter bổ sung. Trước khi bạn có thể bắt đầu sử dụng vòng quay miễn phí của mình, một biểu tượng sẽ được chọn ngẫu nhiên làm biểu tượng mở rộng.

Khi bạn đã thành công trong việc tạo ra một kết hợp chiến thắng, biểu tượng mở rộng sau đó sẽ mở rộng trên toàn bộ cuộn của nó để tạo ra các chiến thắng bổ sung.

Mỗi khi bạn thành công trong việc nhận thêm vòng quay miễn phí, một biểu tượng ngẫu nhiên cũng sẽ được chọn làm biểu tượng mở rộng. Bạn có thể quản lý để nhận được tổng cộng 9 biểu tượng mở rộng.