Chiến đấu với quái thú Griffin trong game slot Beat the Beast: Griffin’s Gold

(JBO Vietnam) Game slot Beat the Beast: Griffin’s Gold là phần cuối cùng của loạt game slot Beat the Beast. Lần này chúng ta được gặp Griffin, nếu may mắn thì bạn có thể nhận được số vàng khổng lồ của nó.

Giới thiệu game slot Beat the Beast: Griffin’s Gold

Bạn chơi trên một game slot có 5 cuộn, 3 hàng và 9 dòng thanh toán. Bạn có thể chọn giữa đặt cược Tối thiểu là 0,10 và cược tối đa là 100. Beat the Beast: Griffin’s Gold có RTP là 96,14% và độ biến động cao. Nhưng điều làm cho game slot này nổi bật hơn nhiều là khoản thanh toán tối đa khổng lồ của nó. Chiến thắng tối đa ở đây là 22222X số tiền bạn đặt cược.

Griffins là một con vật huyền thoại đã có từ rất lâu trong các câu chuyện và truyền thuyết. Với thân hình sư tử kết hợp với phần đầu và đôi cánh của đại bàng. Và bạn nên biết rằng Griffins cũng được biết đến là người canh giữ một lượng lớn vàng, bạn sẽ rất háo hức khi chơi game slot này.

Thunderkick đã thực sự làm một công việc tuyệt vời trong việc tạo ra loạt game slot thú vị này. Nơi bạn đã có thể tham gia và chiến đấu với những con thú khác nhau để giành lấy kho báu. Hãy xem những gì đang chờ đợi trong phiên bản cuối cùng này.

Để có được vàng của Griffin, bạn phải đánh bại con Quái vật này. Các biểu tượng thanh toán thấp hơn là 10, J, Q, K và A. Các biểu tượng thanh toán trung bình là cung chữ thập, lông vũ, đàn lia và tượng. Biểu tượng trả cao nhất là bánh nướng. Nó được trả cao nhất cùng với biểu tượng Scatter của trò chơi, đây cũng là biểu tượng Wild của trò chơi.

Các cuộn của trò chơi được trang trí bằng một khung vàng rất đẹp và tạo cảm giác sang trọng hơn cho toàn bộ trò chơi. Chúng ta hãy tìm hiểu những gì bạn có thể mong đợi để trải nghiệm trong quá trình quay của bạn. Họ đã để dành những gì tốt nhất cuối cùng, với chiến thắng tối đa 22222X!

Ở đây chúng ta sẽ tham gia vào phần thứ năm và cũng là phần cuối cùng trong loạt game slot Beat the Beast. Bạn có thể tham gia vào trải nghiệm chơi game tuyệt vời tại đây, nơi có một số tính năng thú vị đang chờ đợi.

Tính năng game slot Beat the Beast: Griffin’s Gold

Biểu tượng Griffin vừa là biểu tượng Scatter vừa Wild của trò chơi, nó thường thay thế tất cả các biểu tượng khác trong trò chơi. Nếu bạn thành công trong việc nhận được 3 biểu tượng này trở lên, bạn sẽ kích hoạt tính năng Tiền thưởng của trò chơi. Bạn nhận được 10 vòng quay miễn phí, và bạn cũng có thể quản lý để giành được nhiều vòng quay miễn phí hơn.

Bạn nhận được 1 lần quay miễn phí cho mỗi kết hợp chiến thắng được thực hiện bằng một hoặc nhiều biểu tượng Wild. Những biểu tượng này thay thế tất cả các biểu tượng khác và sẽ ở trong guồng trong phần còn lại của vòng thưởng.

Ngoài ra, ban đầu bạn sẽ có hệ số nhân là 1. Hệ số này có thể tăng lên và điều này xảy ra bất cứ khi nào hệ số nhân này nằm trong kết hợp chiến thắng. Sau đó, tất cả các hệ số được bao gồm trong kết hợp chiến thắng này sẽ tăng thêm 1. Như một điểm nhấn tuyệt vời cho điều này, các hệ số này cũng sẽ được nhân với nhau, nếu nhiều số nhân cùng xuất hiện trong một kết hợp chiến thắng. Mỗi số nhân này có thể lên tới 5X.