Chiến đấu và mang về chiến thắng vinh quang trong game slot Hammerfall

(JBO Vietnam) Game slot Hammerfall từ Play’n GO có 7 cuộn và 7 hàng. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và cược tối đa là 100. Giống như hầu hết các trò chơi từ Play’n GO, RTP có thể thay đổi với các nhà cung cấp trò chơi khác nhau, vì vậy hãy nhớ kiểm tra những gì áp dụng trước khi bạn bắt đầu chơi.

Giới thiệu game slot Hammerfall

Theo mặc định, Hammerfall có RTP là 96,20% và có độ biến động cao. Người chơi may mắn có thể giành chiến thắng 30000X tiền cược. Bối cảnh của trò chơi diễn ra trong một thế giới giả tưởng, nơi chúng ta cùng với hiệp sĩ Hector tham gia chiến đấu để giành chiến thắng lớn.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm đá quý có các màu xanh lá cây, tím, xanh lam, vàng và đỏ. Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm một chiếc khiên với mặt trăng, hai chiếc búa, một chiếc khiên với mặt trời và hiệp sĩ Hector.

Biểu tượng Wild của trò chơi có thể giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế các biểu tượng khác. Biểu tượng Wild bình thường có màu đỏ và loài Lightning wild có màu xanh lam.

Tính năng game slot Hammerfall

Trong cuộc phiêu lưu tuyệt vời này, bạn có thể thắng tiền cược lên tới 30000X. Điều này sẽ trở thành hiện thực với với sự trợ giúp của các tính năng là Cascade, Lightning Wilds và Destruction.

Khi bạn tạo một kết hợp chiến thắng với 5 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng, tính năng Cascade sẽ được kích hoạt. Tất cả các biểu tượng là một phần của kết hợp chiến thắng sẽ biến mất khỏi cuộn và các biểu tượng mới sẽ xuất hiện để điền vào các vị trí trống này. Điều này tiếp tục miễn là các kết hợp chiến thắng mới được tạo.

Một điều mà bạn sẽ nhận thấy trong suốt quá trình quay là một số vị trí được đánh dấu phía sau các cuộn, được gọi là Super Tiles. Khi bạn tạo một kết hợp chiến thắng nơi có Super Tiles, Lightning Wild sẽ xuất hiện ở vị trí này. Biểu tượng Lightning Wild có thể thay thế các biểu tượng khác và đặc biệt là biểu tượng này đi kèm số nhân 3X.

Có bốn tính năng Destruction khác nhau mà bạn có thể tham gia. Bất kỳ tính năng nào trong số này có thể được kích hoạt ngẫu nhiên khi bạn thực hiện một vòng quay không mang lại bất kỳ chiến thắng nào. Các tính năng như sau:

Bring It! = Tính năng này sẽ biến tất cả biểu tượng trả tiền cao thành cùng một loại biểu tượng.

One Against The World = Tính năng này sẽ chọn ngẫu nhiên một loại biểu tượng. Sau đó, các biểu tượng liền kề biểu tượng được chọn sẽ biến mất, điều này giúp kích hoạt tính năng Cascade.

Never Forgive, Never Forget = Tính năng này sẽ chọn ngẫu nhiên một loại biểu tượng, sau đó chúng sẽ di chuyển vào trung tâm của màn hình. Tất cả các biểu tượng cản đường sẽ bị phá hủy, điều này cho phép kích hoạt tính năng Cascade.

Chain Of Command = Tính năng này sẽ chọn một chuỗi các biểu tượng, sau đó những biểu tượng được chọn sẽ bị phá hủy hoặc chuyển thành cùng một loại biểu tượng, điều này có thể dẫn đến chiến thắng lớn hơn.