Chế tạo ra nhiều chất hóa học mới trong game slot Mad Scientist

(JBO Vietnam) Trước khi phần tiếp theo của nó Madder Scientist bắt đầu chiếm lĩnh web, chính Mad Scientist đã giúp Betsoft kiếm được rất nhiều người hâm mộ. Với bản trình bày hấp dẫn, đồ họa 3D và một loạt các phần thưởng hấp dẫn, Nhà khoa học điên sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi thú vị bất cứ lúc nào bạn chơi.

Giới thiệu game slot Mad Scientist

Xếp đúng các biểu tượng trên màn hình 20 dòng thanh toán và bạn có thể giành được giải thưởng tiền thật lên đến 100.000 xu mỗi vòng! Chỉ dành cho các thiết bị hỗ trợ Flash, Mad Scientist có thể không phải là một máy đánh bạc quá hiện đại nhưng điều đó không có nghĩa là nó không thể mang lại phần thưởng.

Các tính năng tiền mặt của Click-me, mức thưởng điện ảnh với nhiều giải thưởng và các biểu tượng Wild trên cuộn dây đều có trong trò chơi này, giúp cho bất kỳ phiên chơi nào trở nên thú vị và sinh lợi hơn.

Mad Scientist của BetSoft cung cấp cho bạn một loạt các điều khiển màn hình trực quan và có thể nhấp giúp việc chơi trở nên dễ dàng. Điều hướng đến phía dưới cùng bên trái của màn hình để chọn kích thước của đồng tiền của bạn và sau đó tiếp tục với các điều khiển tiếp theo để chọn số lượng đồng tiền trên mỗi dòng bạn muốn đặt cược và dòng thanh toán bạn muốn kích hoạt.

Vì Mad Scientist cung cấp cho bạn tùy chọn đặc biệt để chơi ngay cả với một dòng tiền, bạn có thể đặt cược ít nhất là 0,01 tín dụng mỗi vòng tại sòng bạc trực tuyến của mình.

Nhưng nếu bạn muốn có giải thưởng tốt hơn, bạn cũng có thể tăng tiền đặt cược của mình để chơi với tối đa 150 tín dụng. Khi bạn bắt đầu chơi, bạn sẽ có tối đa 20 dòng đang hoạt động để bạn có thể nhận giải thưởng của mình và tám biểu tượng khác nhau để giúp bạn giành được chúng.

Các biểu tượng và các khoản thanh toán của chúng đều có sẵn bên trong bảng thanh toán có thể được truy cập thông qua nút “xem thanh toán”. Mọi giải thưởng được liệt kê đều được hiển thị bằng tiền xu và nó được nhân với giá trị xu bạn đã chọn.

Nếu bạn chơi bằng tiền thật với mức đặt cược tối thiểu cho mỗi dòng, bạn sẽ nhận được các khoản thanh toán bắt đầu bằng 1 đồng xu và lên đến 1.000 đồng mỗi chuỗi.

Nhưng nếu bạn chơi với mức đặt cược cao nhất cho mỗi dòng, bạn sẽ nhận được nhiều giải thưởng sinh lợi hơn, những giải thưởng bắt đầu với 5 đồng tiền và kết thúc với số tiền khổng lồ 5.000 đồng cho năm biểu tượng được trả tốt nhất.

Tính năng game slot Mad Scientist

Không giống như nhiều trò chơi BetSoft cũ hơn, Mad Scientist không được cập nhật trong HTML5. Là một trò chơi Flash, trò chơi này chủ yếu có thể chơi trên máy tính để bàn và máy tính xách tay nhưng không phải thiết bị Android hoặc iOS.

Trong thời gian làm việc tại phòng thí nghiệm của Tiến sĩ Prescott, bạn sẽ có thể giành được một số tiền bất kỳ khi nào bạn thu thập được ba, bốn hoặc năm biểu tượng phù hợp trên một dòng thanh toán đang hoạt động theo một trình tự từ trái sang phải, mặc dù nó sẽ không có vòng quay miễn phí như những gì bạn đã quen.

Ngoài ba biểu tượng này, các biểu tượng khác mà bạn chắc chắn sẽ muốn thấy thường xuyên trên màn hình của mình là các biểu tượng thưởng. Biểu tượng đầu tiên trong số các biểu tượng tiền thưởng là công tắc (Scatter), ba hoặc nhiều hơn trong số đó có thể trả giải thưởng lên đến 1.250 đồng tiền bất kể chúng có hạ cánh trên đường trả tiền hay không.

Một biểu tượng sinh lời khác là Tesla có thể xuất hiện trên cuộn một và năm và các dòng trả tiền một, hai hoặc ba để kích hoạt tính năng “wild-o-cution”. Tính năng tiền thưởng này sẽ gửi sóng xung kích trên cuộn, phá hủy các biểu tượng và thay thế chúng bằng các biểu tượng Wild có thể giúp bạn kích hoạt nhiều giải thưởng hơn.