Chạy trốn khỏi khủng long ăn thịt trong game slot Dino Dollars

(JBO Vietnam) Nếu bạn đang tìm kiếm một game slot khác với tất cả những game slot hiện có trên thị trường, bạn nên chơi thử game slot Dino Dollars từ High 5 Games. Nó sẽ thổi bay tâm trí của bạn.

Giới thiệu game slot Dino Dollars

Bạn có thể thấy một ngọn núi lửa đang phun trào ở hậu cảnh và phía trước nó là 6 khu vực khác nhau. Những khu vực này được gọi là khu vực hợp nhất. Bạn cần tiếp đất 4 biểu tượng giống nhau chúng để hợp nhất với nhau, điều này tạo cho bạn 1 biểu tượng lớn để giành chiến thắng.

Các cuộn chứa đầy khủng long và các loài bò sát khác nhau. Dino Dollars cung cấp 6 khu vực, nơi bạn tạo thành các combo chiến thắng bằng cách kết hợp các biểu tượng với nhau. Bạn có thể kết hợp các biểu tượng mọi lúc mọi nơi vì trò chơi tương thích với tất cả các thiết bị.

Dino Dollars có sẵn trên tất cả các thiết bị di động iOS và Android và tất cả các thiết bị máy tính để bàn. Hãy yên tâm rằng nó sẽ cung cấp cho bạn trò chơi mượt mà tại tất cả các trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu.

Bên dưới màn hình, bạn có thể kiểm tra số tiền thắng và tổng số dư của mình. Bên cạnh chúng, bạn sẽ thấy trường cấu hình đặt cược. Nhấp vào nó, và bạn sẽ thấy rằng 0,01 là mức đặt cược tối thiểu và 450 là mức tối đa.

Phía trên trường cấu hình đặt cược, bạn sẽ thấy nút quay lớn. Ngay trên nó, bạn sẽ thấy nút “+”. Khi nhấp vào nút “+”, bạn sẽ thấy biểu tượng loa và nút “i” xuất hiện. Nhấn vào loa, bạn sẽ có thể bật hoặc tắt âm thanh của trò chơi. Nhấn nút “i”, bạn sẽ mở bảng thanh toán.

Tính năng game slot Dino Dollars

Khi tất cả 4 vị trí biểu tượng trong một hoặc tất cả 6 khu vực được điền bằng cùng một biểu tượng, các biểu tượng sẽ kết hợp với nhau và tạo thành một phiên bản lớn của biểu tượng đó. Các biểu tượng lớn được coi là một kết hợp chiến thắng.

Biểu tượng Wild được đại diện bởi mắt và dấu chân của khủng long. Một vùng Wild nhỏ thay thế cho các biểu tượng nhỏ, và khi một vùng Wild lớn xuất hiện, nó thay thế cho một biểu tượng lớn.

Trong trò chơi cơ bản, nếu bạn nhìn thấy 1 hoặc nhiều dấu chân khủng long lớn, bạn sẽ kích hoạt phần thưởng “Bậc kho báu”. Số lượt chọn bạn nhận được tương đương với các cấp độ bạn sẽ trải qua, mỗi cấp độ bao gồm 4 lựa chọn và mỗi giải thưởng là một hệ số hoặc một số tiền nhất định. Tùy vào việc bạn lựa chọn mà giải thưởng sẽ khác nhau.

Khi 1 hoặc nhiều Scatter lớn xuất hiện, bạn sẽ kích hoạt các vòng quay miễn phí. Một biểu tượng lớn cung cấp cho bạn 7 vòng quay, 2 biểu tượng lớn cho bạn 15 vòng, và 3 biểu tượng lớn cho bạn 30 vòng quay miễn phí. Các vòng quay miễn phí không thể được kích hoạt lại. Khoản thanh toán tối đa trong Dino Dollars là 675.000,00.

Trò chơi này có RTP là 95% và cung cấp trò chơi có độ biến động trung bình đến cao. Chơi game slot Dino Dollars, bạn sẽ nhận được lên đến 30 vòng quay miễn phí và số nhân lên đến 24 lần. Đó có vẻ là một công việc cực kỳ khó khăn, nhưng hoàn toàn có thể nếu bạn chơi trò chơi này!