Chaos Knight – Hero Dota2 7.32e có khả năng carry số 1

Có thể nói, Chaos Knight là một hero carry hùng mạnh có thể làm choáng đối thủ của mình mà tốn ít năng lượng hơn trong bản cập nhật mới nhất. Anh hùng Sức mạnh có thể tấn công kẻ thù của mình bằng những đòn chí mạng để gây ra hàng tấn sát thương trong các trận chiến. Nhiều đội thể thao điện tử chọn Chaos Knight trong các trận đấu của họ để giết được nhiều mạng và đẩy đường nhanh hơn để giành chiến thắng trong các trận đấu của họ.

Chaos Knight
Chaos Knight là một hero carry hùng mạnh có thể làm choáng đối thủ

Chaos Knight – một trong những anh hùng cận chiến nhanh nhất trong Dota 2

Anh ta có tốc độ di chuyển cơ bản là 325, khiến anh ta trở thành một trong những anh hùng cận chiến nhanh nhất trong Dota 2. Bạn có thể mua Power Treads cho Chaos Knight để cấp cho anh ta 45 tốc độ di chuyển và 25 tốc độ tấn công trong trò chơi của bạn. Vật phẩm này có giá 1400 vàng trong trò chơi và có thể chuyển đổi tự do giữa các thuộc tính Sức mạnh, Nhanh nhẹn và Trí thông minh để đạt được các chỉ số khác nhau.

Anh hùng cận chiến có thể sử dụng Chaos Bolt để làm choáng kẻ địch trong tối đa 4 giây. Các đơn vị kẻ thù bị ảnh hưởng bởi Chaos Bolt có thể nhận tới 400 sát thương từ phép thuật. Bản cập nhật 7.32e mới nhất cho Dota 2 đã giảm chi phí năng lượng của Chaos Bolt từ 140 xuống 110. Chaos Knight có thể sử dụng Chaos Bolt để vô hiệu hóa tướng địch cứ sau 10 giây. Bạn có thể giảm thời gian hồi chiêu của Chaos Bolt xuống 3 giây ở cấp độ 15 thông qua Cây tài năng.

Mua Armlet of Mordiggian cho Chaos Knight

Chaos Knight
Mua Armlet of Mordiggian cho Chaos Knight

Người chơi có thể mua Armlet of Mordiggian cho Chaos Knight để nhận thêm Sức mạnh trong các trận chiến của đội. Chaos Knight nhận được 25 tốc độ tấn công, 15 sát thương tấn công, 6 áo giáp và 5 hồi máu mỗi giây bằng cách trang bị Armlet of Mordiggian trong hành trang của mình. Bạn có thể bật Unholy Strength bằng cách sử dụng vật phẩm này để nhận thêm 35 sát thương tấn công, 25 Strength và 4 giáp. Chaos Knight có thể chịu được nhiều sát thương hơn từ các cuộc tấn công của kẻ thù trong khi Unholy Strength được kích hoạt, khiến hero carry trở nên nguy hiểm trước đối thủ của anh ta.

Bạn có thể sử dụng Reality Rift lên một đơn vị địch bằng Chaos Knight để kéo chúng lại gần khoảng cách 400. Các đơn vị địch bị hero carry tấn công bằng Reality Rift sẽ bị giảm 7 giáp. Reality Rift có thời gian hồi chiêu là 6 giây và cần 50 mana được sử dụng cho mỗi diễn viên. Bạn có thể tăng cấp cho Chaos Strike để có 33% cơ hội giáng một đòn chí mạng gây sát thương tấn công lên tới 245% cho các đơn vị kẻ thù. Chaos Strike cũng sẽ cung cấp tới 50% Lifesteal cho các đòn tấn công vật lý của anh ta trong các trận chiến.

Đến JBO và cược esport ngay nào.