Centaur Warrunner – hero số 1 trong giao tranh đồng đội ở 7.33C

Centaur Warrunner có thể tham gia trận chiến với đội của mình để làm choáng nhiều kẻ thù cùng một lúc. Anh ta có lượng máu cơ bản tăng lên hơn 700 trong bản vá 7.33c. Anh hùng cận chiến nhận được tới 4 Sức mạnh mỗi cấp, cung cấp nhiều máu để chống chịu sát thương từ các đòn tấn công và phép thuật sắp tới từ đội quân địch. Cùng cược esport tìm hiểu nào.

Centaur Warrunner
Centaur Warrunner có thể tham gia trận chiến với đội của mình để làm choáng nhiều kẻ thù cùng một lúc

Centaur Warrunner nhận được 250 năng lượng bằng cách mua Arcane Boots

Bạn có thể mua Arcane Boots với giá 1300 vàng. Những phép thuật của anh ấy như Hoof Stomp có thể sử dụng 130 năng lượng cho mỗi lần sử dụng. Anh ta có thể dẫm lên tướng địch xung quanh mình trong bán kính 350 để làm choáng chúng trong 2,2 giây. Centaur Warrunner có thể gây sát thương 300 điểm cho kẻ thù bằng cách sử dụng Hoof Stomp.

Anh ta có thể gây sát thương nhiều hơn cho kẻ thù của mình bằng cách mua Desolator. Centaur Warrunner có thể xuyên thủng áo giáp của đối thủ bằng các đòn tấn công vật lý của mình sau khi mua Desolator trong các trò chơi của mình. Các đòn tấn công của anh ta có thể giảm 6 áo giáp của kẻ thù trong 7 giây. Các đồng minh của Centaur Warrunner có thể gây ra một lượng sát thương lớn cho kẻ thù của anh ta trong khi chúng bị choáng bởi anh hùng Strength. Desolator cũng cung cấp thêm 50 sát thương tấn công cho Centaur Warrunner, cho phép anh ta rút cạn máu của kẻ thù.

Gây ra hơn 120% thuộc tính Sức mạnh của mình thành sát thương cho tướng địch khi sử dụng Double Edge

Centaur Warrunner
Anh ta có thể tấn công kẻ thù bằng Double Edge

Anh ta có thể tấn công kẻ thù bằng Double Edge để giết chết ngay lập tức cùng với đồng minh của mình trong các trận chiến. Double Edge có thời gian hồi chiêu thấp là 4 giây. Bạn có thể mua Phylactery để gây sát thương thêm 150 với Double Edge. Các đơn vị kẻ thù bị Phylactory tấn công sẽ bị giảm tốc độ di chuyển đi 50% trong 1,5 giây. Phylactery cung cấp 200 máu và 200 năng lượng cho Centaur Warrunner. Vật phẩm này có giá 2375 vàng trong trò chơi.

Lý do lớn nhất để chơi Centaur Warruner trong giao tranh đồng đội là chiêu cuối của anh ta, Stampede. Tướng Sức mạnh có thể kích hoạt chiêu cuối của mình để tăng tốc độ tối đa cho đồng đội trong 4,5 giây. Stampede có thể được sử dụng để bắt đầu các trận chiến đồng đội trên khắp bản đồ để tiêu diệt nhanh chóng. Centaur Warrunner có thể dễ dàng truy đuổi tướng địch trong các trận chiến bằng cách sử dụng Stampede trong bản vá 7.33c.