Cập nhật tin tức mới nhất về LMHT Tốc Chiến

Vừa qua, Riot Games đã công bố những thông tin quan trọng trong việc phát triển tựa game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến. Hãy cùng chúng tôi cập nhật xem có gì hot ở trò chơi này nhé!

Game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến được phát triển để phục vụ người chơi trên điện thoại. Vào tháng 10 năm ngoái nhà phát hành Riot đã nhắc đến game này và được cộng đồng game thủ vô cùng mong đợi. Tuy nhiên tính đến nay thì những thông tin xung quanh LMHT Tốc Chiến vẫn rất ít ỏi. Đến 19/3 năm nay nhà phát hành game Riot cuối cùng cũng đã tiết lộ thêm các thông tin chi tiết về “siêu phẩm” này.

Đoạn clip “Nhật ký phát triển” được đăng tải trên YouTube cho thấy trong phiên bản game mới, các vị tướng sẽ được thay đổi để phù hợp hơn với hệ máy mobile và console. Ví dụ như kỹ năng chọn mục tiêu Q của Annie hay Q của Miss Fortune sẽ trở thành một chiêu thức để định hướng trong game. Trong khi đó kỹ năng dạng nội tại như W của Vayne nay sẽ được chuyển đổi thành dạng kích hoạt.

Bên cạnh đó một số chiêu thức như “Đại Băng Tiễn”, Cầu Vòng Tối Thượng” của Lux và Ashe cũng sẽ có sự khác biệt lớn. Theo đó, chiêu cuối của Lux trong game mới sẽ có tầm sử dụng toàn bản đồ và không bị giới hạn khoảng cách như bản PC. Video giới thiệu game vào năm ngoái cho thấy người chơi có thể bẻ lái đường đạn “Đại Băng Tiễn” của tướng Ashe. Đây được xem là một trong những thay đổi lớn của Tốc Chiến so với bản game trên PC.

Ngoài những điểm cải tiến, nhà phát hành vẫn quyết định giữ nguyên một số kỹ năng của một số vị tướng có bộ chiêu thức đơn giản như Ziggs, Oriana hay Nami. Các nhà thiết kế  game cho rằng không phải vị tướng hay kỹ năng nào cũng được tinh chỉnh.

Có thể thấy toàn bộ những cái tiến của Riot được thực hiện nhằm giúp phiên bản game mới này phù hợp hơn với cách chơi trên di động cũng như tay cầm của hệ máy console.

Ở phần cuối video, nhà phát hành cho rằng game LMHT Tốc Chiến vẫn còn cần thêm thời gian để được phát triển và hoàn thiện hơn. Đội ngũ thiết kế vẫn đang làm việc hết mình để có thể sớm ra mắt game vào cuối năm nay. Đồng thời, Feeney cũng nhắc nhở người chơi không nên tải bất cứ thứ gì khi chúng chưa được nhà phát hành công bố chính thức. Hãy cùng chờ đợi những thông tin mới nhất về LMHT: Tốc Chiến trong thời gian tới nhé!