Cách Queen of Pain biến thành Nữ thần chết chóc

Akasha có thể nhanh chóng trở thành nỗi kinh hoàng cho kẻ thù của cô trong các trận đấu Dota 2. Cô ấy có thể bắt đầu giao tranh đồng đội bằng cách chớp mắt để gây bất ngờ cho kẻ thù của mình. Queen of Pain có thể sử dụng Shadow Strike lên tướng địch để làm chậm chúng 65% trong 15 giây. Các đơn vị kẻ thù bị ảnh hưởng bởi Shadow Strike sẽ nhận một lượng sát thương đáng kể từ Queen of Pain. Cô ấy có thể gây thêm sát thương cho kẻ thù của mình bằng cách tấn công chúng bằng một vài đòn tấn công vật lý trong khi chúng bị làm chậm bởi Shadow Strike. Cập nhật tin esport này nhé.

Queen of Pain – Biến cô ấy thành Nữ thần chết chóc

Queen of Pain
Biến cô ấy thành Nữ thần chết chóc

Chiêu cuối của cô, Sonic Wave, gây 550 sát thương thuần cho tướng địch trong bán kính 450. Các đơn vị địch bị trúng Sonic Wave sẽ bị đẩy lùi một khoảng cách 350, khiến việc phối hợp tấn công Akasha và đồng đội của cô trở nên khó khăn hơn. Sử dụng ulti của cô ấy để bảo vệ cả đội trước những hero cận chiến trong game Dota 2.

Bạn có thể sử dụng Blink trong suốt các trận chiến để tránh nhận sát thương từ tướng địch. Biến Akasha thành nữ thần chết chóc với chuỗi sát thương thần thánh bằng cách mua các vật phẩm như Dagon và Linken’s Sphere cho Queen of Pain. Cô ấy có thể sử dụng Dagon để gây sát thương hơn 800 cho tướng địch, gây tử vong ngay lập tức cho kẻ thù của mình bằng vật phẩm sau khi hạ gục chúng bằng Scream of Pain trong các trận chiến của đội.

Make Your Blinks Count

Queen of Pain
Mọi người có thể đi lang thang khắp bản đồ với Queen of Pain

Mọi người có thể đi lang thang khắp bản đồ với Queen of Pain để tăng số lần tiêu diệt mà cô ấy đạt được trong các trò chơi của mình. Cô ấy có thể trốn thoát khỏi kẻ thù bằng cách sử dụng Blink để giữ lại Spree đang giết cô ấy. Queen of Pain có thể sử dụng Blink để dịch chuyển tức thời đến khoảng cách 1300 để tránh các đòn tấn công và phép thuật sắp tới trong các trận chiến của đội.

Blink có một số nâng cấp khiến khả năng này trở nên quan trọng đối với người chơi Dota 2 trong các trận chiến của họ. Bạn có thể mua Aghanim’s Shard cho Queen of Pain để cấp cho cô ấy khả năng giải phóng tiếng nổ siêu thanh tại địa điểm mà cô ấy dịch chuyển đến và vị trí mà cô ấy chớp mắt. Queen of Pain gây sát thương 125 cho tất cả kẻ thù trong bán kính 300 và khiến kẻ địch bị câm lặng trong tối đa 1,8 giây.

Bán kính của Blink được nâng cấp có thể ngăn tướng địch sử dụng phép thuật của họ chống lại Akasha trong các trận chiến, tạo cơ hội cho Queen of Pain và đồng minh tấn công kẻ thù của họ mà không nhận một lượng sát thương đáng kể. Bạn cũng có thể giảm thời gian hồi chiêu của Blink đi 2 giây ở cấp 25 thông qua Cây tài năng.