Cách chọn vật phẩm cho Yasuo trong bản cập nhật mới nhất

Yasuo là một vị tướng đặc biệt phụ thuộc rất nhiều vào trang bị. Chọn vật phẩm không phù hợp có thể khiến anh nhanh chóng gặp khó khăn. Vì vậy điều quan trọng là phải hiểu đúng vật phẩm giúp sức mạnh của anh tăng vọt. Vì lý do này, chúng tôi đã mang đến bài hướng dẫn chuyên sâu về cách chọn vật phẩm cho vị tướng này được cập nhật cho giai đoạn tiền mùa giải hiện tại. Dưới đây là những cách chọn vật phẩm tốt nhất cho Yasuo trong LMHT.

Cách chọn vật phẩm ban đầu cho Yasuo trong bản cập nhật mới nhất

Yasuo
Cách chọn vật phẩm ban đầu cho Yasuo trong bản cập nhật mới nhất

Yasuo có số gai đặc biệt đạt được khi mua một số vật phẩm nhất định. Sức mạnh của anh tăng đột biến sau khi có 100% cơ hội tấn công chí mạng. Tuy nhiên, trước đó, điều bắt buộc là không tạo quá nhiều lợi thế cho đội địch.

Đối với các vật phẩm ban đầu, có hai loại bạn có thể chọn: Kiếm Doran hoặc Khiên Doran. Nếu bạn đang tìm kiếm giao dịch đầu trò chơi, Blade sẽ cung cấp nhiều chỉ số chiến đấu hơn. Chống lại các trận đấu tồi tệ, Khiên sẽ có giá trị hơn.

Vật phẩm đầu tiên mà bạn muốn có sẽ phụ thuộc vào lượng vàng có trong lần thu hồi đầu tiên. Noonquiver rất tốt cho việc trồng trọt và mang lại cho bạn 30 sát thương tấn công để có những giao dịch mạnh hơn. Nhưng Berserkers’ Greaves là thứ mà bạn có thể sẽ nhặt được trong hầu hết các trò chơi.

Trong khi mất sát thương tấn công, bạn sẽ có thêm tốc độ tấn công và tốc độ di chuyển bổ sung sẽ tốt hơn cho việc truy đuổi hoặc né tránh phép thuật. Không chỉ vậy, nó còn giúp tốc độ lướt của Lưỡi Kiếm (E) nhanh hơn. Tốc độ lướt là 750 đơn vị cộng với 60 phần trăm tốc độ di chuyển của Yasuo.

Vật phẩm thần thoại của Yasuo

Yasuo
Vật phẩm thần thoại của Yasuo

Sau khi chọn lần mua đầu tiên, bạn đang tìm kiếm vật phẩm thần thoại của Yasuo: Cung Khiên Bất Tử. Nó mang lại sát thương tấn công, tốc độ tấn công. Cơ hội chí mạng, hút máu và lá chắn thụ động. Nói cách khác, đó là tất cả những gì anh ấy có thể yêu cầu trong một món đồ. Vật phẩm này mang lại mức tăng đột biến đủ mạnh sẽ kéo dài cho đến khi mua Infinite Edge. Vật phẩm thứ hai của anh ấy và mức tăng đột biến sức mạnh mà chúng tôi đã đề cập trước đó.  Hai vật phẩm này sẽ cho phép bạn đánh bại hầu hết mọi tướng trong trò chơi, miễn là bạn chơi nó một cách máy móc.

Lựa chọn vật phẩm thứ ba của bạn sẽ phụ thuộc vào trạng thái hiện tại của trò chơi và những gì bạn cần ưu tiên. Nếu đang lăn cầu tuyết chăm chỉ, Bloodthirster sẽ cho phép vượt lên dẫn trước nhờ các chỉ số mà nó mang lại. Chọn tham gia Vũ Điệu Tử Thần khi đối mặt với nhiều nguồn sát thương vật lý. Hoặc Lời Nhắc Tử Thần nếu bạn đối đầu với một đội có nhiều khả năng chống chịu. Hầu hết thời gian, cuối cùng bạn sẽ chọn hai trong số ba.

Các vật phẩm khác

Để hoàn thiện công trình, những vật phẩm tốt nhất là Guardian Angel, Wit’s End và Mercurial Scimitar. Guardian Angel có hiệu quả trong giao tranh tổng. Nơi bạn có thể sử dụng nội tại hồi sinh để tạo lợi thế cho mình. Wit’s End thực hiện một công việc tuyệt vời chống lại các nguồn sát thương phép thuật. Trong khi Mercurial Scimitar có thể cứu bạn khỏi sự kiểm soát đám đông phiền phức với khả năng tẩy rửa của nó.

Hãy nhớ không xây dựng Maw of Malmortius: nó sẽ không kích hoạt vì nó có nội tại tương tự như Cung khiên bất tử.