Cách chơi Bản đồ OG Fortnite chi tiết trong năm 2023

Bản đồ đầu tiên của Fortnite là nơi mọi thứ bắt đầu. Về cơ bản nó không có POI và bị hỏng cơ khí. Nhiều người chơi chưa biết cách xây dựng. Tuy nhiên, bản đồ đầu tiên của Fortnite có thể là thứ được người chơi yêu cầu quay lại nhiều nhất. Trong nhiều năm, bạn đã nhìn thấy những lời dụ dỗ về cách chơi bản đồ OG Fortnite, các phiên bản bị xáo trộn phù hợp với bản đồ sáng tạo bị thu nhỏ hoặc các chương trình bên ngoài sao lưu phiên bản cũ của trò chơi. Cho đến bây giờ không có một cách nào là thích hợp cả.

Nhờ Fortnite Unreal Editor, một phiên bản mới của bản đồ Chương 1 đã xuất hiện. Đây cũng không phải là một dự án một ngày nào đó được thực hiện cùng nhau. Nhờ có một nhóm làm việc trong phiên bản beta kín của Epic cho công cụ này, đó là một bản đồ được đánh bóng một cách đáng ngạc nhiên. Nếu bạn muốn quay lại và trải nghiệm lại bản đồ đầu tiên của Fortnite đây là cách bạn có thể chơi lại bản đồ Chương 1 của Fortnite. Tìm hiểu cùng trang esport Việt Nam JBO nhé.

Cách chơi Bản đồ OG Fortnite

bản đồ OG Fortnite
Cách chơi Bản đồ OG Fortnite

Đó là một bản đồ sáng tạo trong trình khởi chạy Fortnite, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể truy cập vào bất kỳ nền tảng nào và thậm chí có thể sử dụng giao diện mới của mình. Đây là Island Code và cách tham gia.

  • Mở Fortnite
  • Đi tới Nhập mã đảo
  • Nhập “ 2179-7822-3395 ”
  • Bạn cũng có thể tìm kiếm Atlas OG
  • Xếp hàng và tham gia chơi bản đồ OG Fortnite!

Có một số điều cần lưu ý khi bạn bắt đầu với những hạn chế trong dự án và sự khác biệt so với lối chơi OG. Tuy nhiên, bản đồ về cơ bản đã gần như sẽ đến, ít nhất là cho đến khi Epic thay đổi một điều quan trọng về các công cụ. Tuy nhiên, nếu bạn không quan tâm đến câu chuyện đằng sau dự án này, thì đó là tất cả những gì cần biết về cách chơi bản đồ OG Fortnite.

Atlas Creative

Atlas Creative
Atlas Creative

Những người sáng tạo Fortnite nổi tiếng tạo bản đồ cho nhiều mục đích khác nhau, nhưng họ đã tạo ra một số trải nghiệm cực kỳ phổ biến trong quá khứ. Điều này có thể có nghĩa là họ có một số quyền truy cập beta vào các công cụ Unreal Editor ở một số khả năng. Những người sáng tạo khác ở cấp độ của họ đã nói về việc có một số quyền truy cập vào các công cụ cho mục đích thử nghiệm.

Ngoài việc thực sự tạo ra các bản đồ thú vị, họ còn là một công ty chuyên về tiếp thị kỹ thuật số, đặc biệt tập trung vào Fortnite. Họ tạo ra trải nghiệm trong Fortnite khi hợp tác với các thương hiệu như một phần của hoạt động tiếp thị. Đó là một cách sáng tạo để kiếm tiền từ việc chơi Fortnite. Không phải ai cũng có thể tham gia các giải đấu thể thao điện tử lớn của Fortnite , nhưng các kỹ năng sáng tạo rõ ràng cũng có tương lai. Giờ đây, Epic đang chia sẻ doanh thu từ trò chơi với những người tạo bản đồ, điều này chỉ trở thành một lựa chọn khả thi hơn cho người chơi và người tạo.