Các item tốt nhất cho Lee Sin trong LMHT

Hãy cùng JBO tìm hiểu các item tốt nhất cho Lee Sin trong LMHT hiện nay. Anh em hãy đọc và biết cách chọn trang bị nhé.

Xây dựng Bruiser (với Conqueror) cho Lee Sin trong LMHT

Trong giai đoạn tiền mùa giải mới nhất, Riot đã giới thiệu một khu rừng được tân trang lại với việc giới thiệu thú cưng. Việc tiêu diệt được quái vật sẽ “nuôi” những quả trứng này cho đến khi chúng nở. Và trở thành bạn đồng hành trong rừng của bạn. Mang lại cho bạn một Trừng phạt mạnh mẽ và các hiệu ứng bổ sung đối với phép triệu hồi. Đối với Lee Sin, thú nuôi tốt nhất là Vuốt Sẹo và Rêu Rêu.

Lee Sin
Xây dựng Bruiser (với Conqueror)

Mosstomper và Goredrinker

Cái đầu tiên mang lại cho Lee Sin nhiều sát thương hơn. Trong khi Mosstomper tăng Độ bền, thứ mạnh hơn trong giao tranh tổng. Dựa trên cách thiết lập ngọc mà bạn đã chọn, có hai cách xây dựng mà bạn có thể thực hiện. Đầu tiên, chúng ta sẽ xem xét cái có Conqueror, thứ có Goredrinker là Vật phẩm thần thoại chính của nó. Do đó, việc lao vào các vật phẩm công thức của nó như Roi sắt và Búa Caulfield sẽ là mục tiêu chính trong giai đoạn đầu của trò chơi.

Mua Goredrinker sẽ giúp bạn tăng đột biến ở đầu trò chơi nhờ Omnivamp, chỉ số mà nó cấp và kích hoạt. Tận dụng khoảng thời gian đó để thực hiện nhiều cuộc gank. Giành lấy các mục tiêu trên bản đồ. Đối với giày, hãy lấy Mũ thép mạ hoặc Giày thủy ngân dựa trên nguồn sát thương chính mà kẻ thù có (sát thương vật lý hoặc phép thuật). Sau đó, mua Vũ Điệu Tử Thần: đó là sự kết hợp tốt nhất giữa chỉ số sát thương và phòng thủ.

Nếu bạn đang dẫn trước, ba trang bị cốt lõi này sẽ biến Lee Sin thành một xạ thủ với lượng sát thương lớn nhưng cũng có khả năng sống sót. Các mục sau đây trong bản dựng phụ thuộc vào trạng thái trò chơi hiện tại.

Rìu Đen cho Lee Sin trong LMHT

Rìu Đen là lựa chọn tốt nhất nếu bạn cần khả năng xuyên giáp hoặc thêm tốc độ di chuyển để bám sát mục tiêu. Maw of Malmortius cho phép bạn sống sót sau những vụ nổ sát thương phép thuật lớn. Trong khi Guardian’s Angel cung cấp cho bạn nội tại hồi sinh. Có thể được sử dụng để nhử kẻ thù hoặc sống sót trong giao tranh.

Vì nó là một cách xây dựng bầm tím, bạn có thể hoán đổi ba vật phẩm cuối cùng lấy vật phẩm chống chịu. Nếu kẻ thù gây quá nhiều sát thương. Force of Nature, Randuin’s Omen và Dead Man’s Plate đều là những lựa chọn tuyệt vời. Giúp bạn tăng khả năng chống chịu hơn là sát thương.

Lên đồ sát thương (với Electrocute) cho Lee Sin trong LMHT

Bây giờ, chúng ta sẽ xem xét cách xây dựng tấn công hơn, tất cả là về sát thương dồn dập. Do đó, cách lên đồ Lee Sin này sẽ dựa trên các trang bị sát thương, bắt đầu với Dao Răng Cưa.

Lee Sin
Xây dựng Bruiser (với Conqueror) cho Lee Sin trong LMHT

Dao Răng Cưa

So với Roi Sắt, Dao Răng Cưa mang lại cho bạn sát thương lớn hơn ngay từ đầu vì nó cho khả năng xuyên giáp. Tuy nhiên, trong trường hợp này, hãy nhớ mua giày cấp một vì bạn sẽ không có Giày phép thuật. Và tốc độ di chuyển tăng thêm rất có giá trị để dọn đường và dọn đường đầu trận. Trang bị Thần Thoại cho cách lên đồ Lee Sin này là Nhật Thực. Cung cấp các chỉ số tương tự như Goredrinker. Nhưng lượng sát thương gây ra tốt hơn trong các giao dịch ngắn. Đóng giày cấp hai lại và tìm cách lao tới Mãng xà hung hãn để dọn rừng nhanh hơn và thụ động AoE. Hai vật phẩm đã hoàn thành kết hợp sẽ cấp một lượng Omnivamp đáng kể. Cho phép bạn hồi máu sau sát thương gây ra.

Edge of Night

Tại thời điểm này trong trò chơi, bạn có thể sử dụng các vật phẩm sát thương cao hơn. Nếu kẻ thù không chế tạo áo giáp hoặc vật phẩm phòng thủ. Nếu bạn đang vật lộn để sống sót trong các trận chiến. Trong số các lựa chọn, lá chắn thụ động của Edge of Night. Đây là một cách tuyệt vời để tận dụng tốt nhất cả hai thế giới. Trong khi Umbral Glaive là một vật phẩm giá rẻ giúp vô hiệu hóa tầm nhìn và bẫy. Thay vào đó, Kiếm Ma Youmuu cho lượng xuyên giáp cao nhất.

Đối với các vật phẩm phòng thủ, các lựa chọn tương tự như các lựa chọn trong bản dựng Bruiser. Để có thêm áo giáp, hãy chọn giữa Guardian’s Angel và Death Dance. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, hãy sử dụng Thiên thần hộ mệnh: các vật phẩm sát thương không giúp bạn có thêm nhiều máu. Bạn sẽ mất giá trị đối với nội tại Vũ điệu tử thần. Thay vào đó, nếu bạn cần kháng phép, hãy xây dựng Maw of Malmortius.