Các chi tiết cơ bản về chiến thắng của DWG KIA trước FunPlus Phoenix

Cuối cùng, sự chờ đợi đã kết thúc. Tưởng chừng như giải vô địch thế giới năm 2021 sẽ không bao giờ đến, nhưng nó đã ở đây. Sự kiện quốc tế bắt đầu với màn đọ sức ngoạn mục của DWG KIA trước FunPlus Phoenix khiến người hâm mộ đứng tim ngay cả những người bất đắc dĩ nhất. Và đó là chúng ta đang phải đối mặt với một trận đấu có mùi của hồi kết , một điều không hề điên rồ chút nào khi hai đội này có thể gặp nhau trong trận đấu cuối cùng của CKTG 2021 nếu họ đến.

Những chi tiết nhỏ quyết định chiến thắng của DWG KIA

Các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại vô địch Hàn Quốc ( LCK ) đã có một màn biểu diễn thực sự trong khi CKTG 2021 bắt đầu . Tất nhiên, mặc dù những gì nổi bật nhất với những giao tranh và hạ gục trong trò chơi, có những chi tiết nhỏ đã đưa chúng đến điểm đó . Và DWG KIA có khá nhiều, một trong số đó nổi bật trên đường giữa.

Heo Su ” ShowMaker ” trở lại một sự kiện quốc tế ở một đẳng cấp tinh tế. Bất chấp những lời chỉ trích mà DWG KIA có thể đã nhận được, rõ ràng là họ muốn xác nhận lại danh hiệu này. Nhân dịp này, Hàn Quốc midlaner sẽ phải đối mặt với tuyển thủ vĩ đại khác trong lịch sử của giải CKTG. Trong số đó, chúng tôi tìm thấy Perkz hoặc Doinb .

Trong trận đấu đầu tiên của giải đấu, ShowMaker đã quyết định sử dụng LeBlanc , một vị tướng hiện đang được chọn hoặc cấm trong giải đấu. Trước mặt anh ấy là Doinb , một tuyển thủ đạt đến trình độ nói tốt nhất trong lịch sử. Tuy nhiên, ngay từ phút đầu tiên, ShowMaker đã không cho anh ấy nghỉ ngơi. Để làm điều này, nó bắt đầu với một bản dựng hơi kỳ lạ nhưng chúng tôi đang dần thấy nhiều hơn.

Trong rune, anh ta quyết định mang Chinh phục , trong khi vật phẩm đầu tiên của anh ta là một Long kiếm , cùng với hai lọ thuốc có thể tái sử dụng. Tận dụng tầm bắn của mình trước Galio, người chơi DWG KIA đã khiến đối phương bị áp lực, cho phép anh ta mở rộng quy mô nhanh hơn nhiều và làm nổ tung trận đấu.

Mặt khác, chúng tôi phải đối mặt với một đối thủ dường như không thể ngăn cản. Kim Geon-bu “Canyon”, đi rừng của DWG KIA dường như không có đối thủ tại CKTG 2021 này . Dù có những tuyển thủ tầm cỡ như Tarzan hay Tian trước mặt , nhưng nhà vô địch LCK hiện tại sẽ không hề mất lòng. Điều này đã được chứng minh ngày hôm nay với Trundle vô địch người mất lợi thế của cắt kỹ năng hoàn hảo channeling như [R] – mưa đạn từ Miss Fortune hoặc [R] của Gallio .

Với những chi tiết nhỏ này, DWG KIA đã vượt lên dẫn trước 1-0 trên bảng điểm cá nhân của họ và đang tìm kiếm một vòng bảng hoàn hảo để giành lấy vị trí đầu tiên không thể chối cãi.