Cá độ esport muốn thắng cần nhớ rõ những điều này

Cá độ esport không đơn thuần chỉ là trò chơi may rủi. Muốn thắng bạn cần phải có những thủ thuật riêng. Anh em có thể thấy các cao thủ chơi lâu năm tỷ lệ thắng rất cao, ít khi thua tất cả đều do họ có bí kíp riêng. Muốn biết các mẹo mà những dân chơi lão làng đang sử dụng là gì thì hãy đọc bài viết này nhé.

Tuyệt đối không cá độ esport theo tình cảm

Đã đam mê esport thì chắc chắn chúng ta sẽ có đội chơi mà mình yêu thích phải không nào. Tuy nhiên đây chính cũng chính là cái bẫy chết người khiến anh đã thua lại còn thua nhiều hơn. 

Cá độ esport
Tuyệt đối không cá độ esport theo tình cảm

Bởi lẽ nhiều khi không cần biết đội mình hâm mộ là mạnh hay yếu; khả năng thắng thua là cao hay thấp cứ thế mà xuống tiền đặt cược. Thua thì lại cược nữa, cược mãi với hy vọng có thể gỡ lại vốn càng sớm càng tốt.

Và đây chính là lý do khiến anh em mãi mãi không “ngóc đầu lên nổi”. Cá cược esport muốn thắng phải có nghiên cứu tính toán kỹ lưỡng chứ không phải chỉ dựa vào tình cảm hay sở thích. Chính tình cảm này làm chúng ta mờ mắt và khiến chúng ta thua càng thêm thua. Cần phải nhớ kỹ nguyên tắc đặt cược dựa trên phân tích, suy luận.

Luôn đặt ra giới hạn khi cá độ esport

Người thua luôn có tâm lý đánh nhiều hơn để lấy lại những gì đã mất. Chính tâm lý nóng vội này làm cho chúng ta mờ mắt, đưa ra phán đoán sai lầm. Cứ thế liên tục bị cuốn vào cuộc chơi không có điểm dừng. Vì thế, đã thua quá nhiều thì nên dừng lại. Hãy đặt ra mức giới hạn thua nhất định, thất bại đến mốc đã đặt ra sẽ ngừng chơi vài hôm.

Cá độ esport
Không chỉ có giới hạn thua mà bạn cần phải đặt cả giới hạn thắng

Không chỉ có giới hạn thua mà bạn cần phải đặt cả giới hạn thắng. May mắn không mỉm cười với ai mãi, không ít trường hợp đang thắng nhưng muốn ăn nhiều hơn thì vận đen đến cứ thế mất hết những gì đã có. Thắng đến x5 vốn cược là có thể dừng lại rồi đấy.

Nắm rõ các mẹo cá độ esport này bạn sẽ thắng rất nhiều.