Bước gần hơn đến những thỏi vàng trong game slot Buffalo Gold

(JBO Vietnam) Game slot Buffalo Gold mang đến một loạt các hành động, tính năng và các khoản thanh toán hàng đầu cho các sòng bạc tiền thật yêu thích của bạn.

Giới thiệu game slot Buffalo Gold

Bạn có thể quay cuộn trên mọi thiết bị bao gồm máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động. Trò chơi cung cấp bố cục 5 cuộn, 4 hàng với tối đa 1024 cách để giành chiến thắng.

Với chiến thắng hình thành theo bất kỳ hướng nào, bạn có thể kiếm được một số khoản tiền thưởng lớn trong game slot Buffalo Gold.

Đây là trò chơi hay nhất với các tính năng tiền thưởng bao gồm vòng quay miễn phí, vòng quay Wild, hệ số nhân và thậm chí là trò chơi mạo hiểm, nơi bạn có thể nhân đôi phần thưởng của mình. Bạn có thể tận dụng tính năng Xtra Reel Power để tùy chỉnh thêm các cược và giải thưởng tiềm năng của mình.

Bạn không cần quan tâm đến việc tải xuống hoặc sử dụng bất kỳ thiết bị cụ thể nào để chơi slot Buffalo Gold trực tuyến. Trò chơi Aristocrat phổ biến này có sẵn trên tất cả máy tính để bàn và thiết bị di động bao gồm cả điện thoại di động iOS và Android. Để bắt đầu, bạn có thể muốn chọn biểu tượng menu bên dưới cuộn phim nơi bạn có thể truy cập vào bảng thanh toán.

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các giá trị thanh toán cho từng biểu tượng khác nhau. Tất cả các điều khiển bạn cần đều nằm bên dưới cuộn bao gồm tính năng Xtra Reel Power.

Buffalo Gold cho phép đặt cược tối thiểu là 0,20 xu cho đến mức đặt cược tối đa là 100 xu. Bạn có thể chọn quay các cuộn theo cách thủ công hoặc chọn tab Tự động phát để quay tự động.

Vì trò chơi cung cấp 1024 cách để giành chiến thắng, bạn không cần phải mất thời gian chọn các dòng thanh toán và có thể tham gia chơi trò chơi ngay lập tức.

Tính năng game slot Buffalo Gold

Bạn có thể giành chiến thắng theo 1024 cách khác nhau với nhiều loại biểu tượng bắt đầu bằng thẻ chơi tiêu chuẩn. Các biểu tượng có giá trị thấp hơn này nằm trong khoảng từ 9 đến A và cung cấp phần thưởng cho 2 đến 5 biểu tượng phù hợp trong một tổ hợp.

Các khoản thanh toán nhỏ hơn bắt đầu từ 2 và có thể đạt 100 mỗi lần quay. Các biểu tượng có giá trị cao hơn bao gồm một con bọ cạp, đại bàng và một con sói cung cấp từ 10 đến 300.

Biểu tượng Wild trong Buffalo Gold có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác trong trò chơi ngoại trừ Scatter tiền thưởng. Khi đó, nó có thể hỗ trợ bạn hoàn thành nhiều combo chiến thắng hơn.

Mặc dù biểu tượng Wild không cung cấp bất kỳ khoản thanh toán nào của riêng nó, nhưng biểu tượng Scatter tiền thưởng thì có. Biểu tượng đồng xu vàng là Scatter tiền thưởng và nó cung cấp các khoản thanh toán từ bất kỳ vị trí nào trên guồng quay.

Hơn nữa, nó cũng sẽ kích hoạt từ 8 đến 20 vòng quay miễn phí. Vòng quay thưởng quay miễn phí bao gồm các hệ số nhân Wild có thể lên đến 27 lần đáng kinh ngạc. Bạn có thể nhân thêm số tiền thắng cược của mình nếu bạn chọn chơi trò chơi đánh bạc. Trò chơi đánh bạc có sẵn như một tùy chọn bổ sung sau mỗi lần quay thành công.