Bơi giữa biển vàng trong game slot Guardian of Athens

(JBO Vietnam) Quickspin đã tạo ra game slot Guardian of Athens để đưa người chơi đến với sự giàu có của Athens. Điều này có thể thực hiện được với sự trợ giúp của các hệ số nhân tuyệt vời của trò chơi.

Giới thiệu game slot Guardian of Athens

Bạn chơi trên một trò chơi có 5 cuộn, 3 hàng và 20 dòng thanh toán. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và đặt cược tối đa là 100. Guardian of Athens có RTP là 96,58% và mức biến động cao. Ở nơi đầy ắp sự giàu có này, bạn có thể thành công trong việc giành chiến thắng tối đa lên tới 16003X tiền cược.

Game slot này được đặc trưng bởi vàng, những cây cột trang nghiêm và nhiều loại biểu tượng sang trọng có thể xuất hiện. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm 10, J, Q, K và A được viết theo kiểu Hy Lạp.

Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm một con dao găm, một con cú vàng, một chiếc mũ Hy Lạp, một chiếc sừng vàng và một chiếc bình được bao quanh bởi vàng. Chiếc bình vàng này trả tiền bằng biểu tượng Wild của trò chơi, khi 5 biểu tượng này tạo ra kết hợp chiến thắng sẽ mang lại 7,5 lần tiền đặt cược.

Biểu tượng Wild của trò chơi bao gồm một chiếc khiên vàng với chữ W ở giữa và biểu tượng này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong các vòng quay của bạn. Chính những biểu tượng Wild này kết hợp với tính năng Fate Bonus giúp bạn có thể thắng lớn, và bạn kích hoạt tính năng này bằng cách đạt được 3 biểu tượng Scatter.

Trong trò chơi này, bạn sẽ thấy vàng ở mọi nơi tạo nên khung cảnh vô cùng bắt mắt. Người chơi may mắn ghé thăm địa điểm này có thể thu về số tiền thắng cược tối đa lên đến 16003X. Điều này được thực hiện thông qua các tính năng số nhân Wild và Fate Bonus.

Tính năng game slot Guardian of Athens

Biểu tượng Wild giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn. Vì chúng thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ các biểu tượng Scatter. Điều làm cho những biểu tượng Wild này trở nên đặc biệt hơn là chúng đi kèm với các cấp số nhân khác nhau. Nếu bạn đạt được kết hợp chiến thắng với 2 hoặc nhiều số nhân, giá trị của chúng sẽ được nhân với nhau.

Có các số nhân khác nhau có thể xuất hiện trên các cuộn khác nhau, trong đó các cuộn 1, 2, 3, 4 và 5 có thể nhận được biểu tượng Wild mang số nhân tương ứng là 1X, 2X, 3X, 4X và 5X.

Điều này chắc chắn tạo ra một sự phấn khích lớn cho các vòng quay được thực hiện, những số nhân Wild này thậm chí còn tuyệt vời hơn trong tính năng Fate Bonus.

Khi bạn quay các cuộn và đạt được 3 Scatter, tính năng Fate Bonus sẽ được kích hoạt. Biểu tượng Scatter này chỉ có thể xuất hiện trên các cuộn 2, 3 và 4. Bạn sẽ nhận được 4 tùy chọn khác nhau như sa:

15 vòng quay miễn phí = Mang đến cơ hội nhận được tổng số nhân lên đến 120X. Vì các số nhân Wild trên các cuộn 2, 3, 4 và 5 lần lượt là 2X, 3X, 4X và 5X.

12 vòng quay miễn phí = Mang đến cơ hội nhận được tổng số nhân lên đến 360X. Vì các số nhân Wild trên các cuộn 2, 3, 4 và 5 lần lượt là 3X, 4X, 5X và 6X.

9 vòng quay miễn phí = Mang đến cơ hội nhận được tổng số nhân lên đến 840X. Vì các số nhân Wild trên các cuộn 2, 3, 4 và 5 lần lượt là 4X, 5X, 6X và 7X.

6 vòng quay miễn phí = Mang đến cơ hội nhận được tổng số nhân lên đến 1680X. Vì các số nhân Wild trên các cuộn 2, 3, 4 và 5 lần lượt là 5X, 6X, 7X và 8X.