Bí kíp chống lại các hero cận chiến trong Dota2 bằng Slark

Các anh hùng cận chiến có thể khó đối phó trong Dota 2. Những anh hùng cận chiến này có thể xé nát đồng minh và phá hủy các tòa tháp của bạn để khiến người chơi mất tinh thần trong các trận đấu. Slark có thể mua các vật phẩm như Blade Mail để chống lại các hero cận chiến và ngăn cản các hero carry này đẩy đường. Blade Mail cung cấp 28 sát thương tấn công và 6 áo giáp cho Slark. Tìm hiểu cùng báo esport jbo bạn nhé.

Slark cực kỳ hiệu quả khi chống lại các anh hùng cận chiến

Slark
Slark cực kỳ hiệu quả khi chống lại các anh hùng cận chiến

Chiêu cuối của anh ta, Shadow Dance, có thể được sử dụng để che giấu Slark trong các trận giao tranh của đội. Slark có thể trở nên không thể bị kẻ địch phát hiện trong 4,5 giây khi sử dụng Shadow Dance, cho phép anh ta sử dụng các kỹ năng của mình như Pounce và Dark Pact mà không bị kẻ thù tấn công.

Chiêu cuối của Slark cung cấp một khả năng bị động giúp Slark tăng tới 48% tốc độ di chuyển và tăng tốc độ hồi máu của anh ta thêm 120 khi anh ta ẩn mình khỏi tầm nhìn của tướng địch. Shadow Dance có thời gian hồi chiêu là 45 giây và cần sử dụng 120 mana cho mỗi lần sử dụng.

Bạn có thể kích hoạt Blade Mail trước khi tham gia giao tranh đồng đội để trả lại tới 85% các đòn tấn công sắp tới cho tướng địch trong 5,5 giây. Blade Mail có thời gian hồi chiêu là 25 giây và cần 25 mana. Vật phẩm này có giá 2100 vàng trong trò chơi. Bạn có thể sử dụng Dark Pact với Slark trước khi bật Blade Mail để giải trừ hầu hết các phép thuật trong các trận chiến.

Item số 1 cho anh hùng khi chiến đấu

Slark
Slark có thể sử dụng chiêu cuối của mình, Shadow Dance, sau khi hết thời gian của Blade Mail

Có thể sử dụng chiêu cuối của mình, Shadow Dance, sau khi hết thời gian của Blade Mail để tránh nhận sát thương từ tướng địch. Mọi người cũng có thể sử dụng Pounce trong khi Shadow Dance đang hoạt động để thoát khỏi cuộc chạm trán của kẻ thù khi chơi Slark.

Mọi người có thể mua Heaven’s Halberd cho Slark để tước vũ khí của các anh hùng cận chiến. Bạn có thể sử dụng Heaven’s Halberd lên những anh hùng cận chiến với Slark để ngăn họ đánh bạn và đồng minh của bạn trong 3 giây. Nhận được 20 Sức mạnh, 20% khả năng né tránh, 16% kháng trạng thái và 20% khả năng phục hồi sức khỏe được khuếch đại bằng cách mua Heaven’s Halberd với giá 3550 vàng. Bạn sẽ có cơ hội chiến thắng mini-game Dead Reckoning với Slark cao hơn sau khi mua Heaven’s Halberd trong các trận đấu.