Beastmaster – Hero khiến Muerta khiếp sợ khi đối đầu

Beastmaster là một trong những hero đáng sợ nhất trong Dota 2. Hắn có thể triệu hồi động vật và chim chóc để chiến đấu bên cạnh mình nhằm đánh lạc hướng hero địch trên các đường. Anh hùng có thể nuke đối thủ của mình bằng Wild Axes để gây ra nhiều sát thương theo thời gian trong các trận chiến. Cập nhật thông tin cùng jbo esport Việt Nam nhé.

Beastmaster – Hero khiến Muerta khiếp sợ khi đối đầu

Beastmaster
Beastmaster – Hero khiến Muerta khiếp sợ khi đối đầu

Rìu hoang dã có thể được phóng tới Muerta để gây sát thương 130 mỗi rìu. Beastmaster có phạm vi sử dụng rộng 1500 đối với Wild Axes, cho phép anh hùng cận chiến phá hủy bất kỳ cái cây nào xung quanh Muerta để giảm cơ hội bắn lại khi bắn chết. Wild Axes có thời gian hồi chiêu là 8 giây và cần 65 năng lượng. Mỗi chiếc rìu tấn công kẻ thù sẽ gây thêm sát thương cho mỗi ngăn xếp.

Anh hùng cận chiến có thể triệu hồi Lợn rừng để làm chậm tốc độ di chuyển của Muerta trong các trận chiến. Đòn tấn công từ Lợn Rừng có thể làm giảm 34% tốc độ di chuyển của tướng địch trong 3 giây. Lợn rừng có sát thương tấn công là 65 và tồn tại trong 60 giây sau khi được triệu hồi. Beastmaster có thể sử dụng các đòn tấn công vật lý của mình để hút máu của Muerta sau khi cô bị Lợn rừng làm chậm. Bạn có thể sử dụng một số trường hợp Rìu hoang dã để đánh Muerta trước khi có thể giết cô ta.

Bạn có thể mua Gleipnir cho Beastmaster để thống trị các trận đấu với Muerta. Gleipnir cấp 30 sát thương tấn công, 24 Intelligence, 14 Strength và 14 Agility cho anh hùng Strength. Beastmaster có thể sử dụng Chuỗi vĩnh cửu lên Muerta để trói cô ta trong tối đa 2 giây bằng Gleipnir. Các đòn tấn công vật lý từ Beastmaster có 30% cơ hội phóng ra một tia sét gây sát thương 160 điểm cho kẻ thù bằng cách trang bị Gleipnir trong kho của anh ta.

Các chiêu thức siêu mạnh

Beastmaster
Anh hùng Strength có thể sử dụng ulti của mình

Người chơi có thể tăng tối đa Nội thú để nhận thêm tốc độ tấn công là 40. Tốc độ tấn công tăng lên nhờ khả năng bị động, Nội thú, sẽ cho phép Beastmaster gây thêm sát thương cho Muerta. Beastmaster có thể sử dụng Wild Axes trong khi Muerta đang ở trạng thái biến hình để chống lại ulti của cô ta, Pierce The Veil.

Anh hùng Strength có thể sử dụng ulti của mình, Primal Roar, để gây sát thương 300 điểm cho Muerta trong giao tranh đồng đội. Muerta có thể bị choáng trong 4 giây khi sử dụng Primal Roar và có thể được sử dụng khi Pierce The Veil đang hoạt động. Primal Roar sẽ cung cấp cho các đồng minh của bạn rất nhiều thời gian để sử dụng phép thuật của họ chống lại Muerta để đánh bại cô ta trong trận chiến.

Bạn có thể liên tục sử dụng Wild Axes và Primal Roar trong suốt trò chơi với Beastmaster để giành thêm điểm Dead Reckoning cho anh hùng xe tăng. Mana tiêu tốn thấp của Wild Axes khiến khả năng này hiệu quả với Muerta trong khi farm vàng với Beastmaster.