Bay lượn cùng đàn bướm đầy màu sắc trong game slot Butterflies

(JBO Vietnam) Là một trong những sinh vật tuyệt vời nhất trong tự nhiên, những loài côn trùng có màu sắc đẹp đẽ được coi là điềm báo của hạnh phúc và đại diện cho cuộc sống. Game slot Butterflies của NextGen là một trong những trò chơi hay nhất dựa trên loài côn trùng đầy màu sắc này và là một trong những trò chơi thú vị nhất để chơi.

Giới thiệu game slot Butterflies

Với RTP là 95,36% và độ biến động cao, Butterfliesmang lại rất nhiều giải thưởng hàng đầu. Chiến thắng tối đa có thể được đặt ở mức 14.000 xu, quá đủ đối với hầu hết người chơi.

Một trò chơi trông đơn giản với kiểu giao diện mờ ảo, nó gần giống với các trò chơi kiểu cũ hơn là các trò chơi hiện đại. Đặt trong bối cảnh một cánh đồng xinh xắn, các cuộn phim được đặt trong một khung được trang trí công phu bằng hoa.

Trên guồng quay, bạn có thể mong đợi những biểu tượng đầy màu sắc gắn liền với những con bướm và tất nhiên, cả những người đẹp. Nếu bạn muốn có một trò chơi mà bạn có thể dành thời gian vui vẻ trên điện thoại di động của mình, Butterfly từ NextGen chắc chắn đủ điều kiện.

Mặc dù trò chơi cơ bản khá đơn giản và không có nhiều phần thưởng, nhưng tính năng Wild của trò chơi là điều khiến nó trở nên hấp dẫn. Về mặt hình ảnh, nó giữ cho mọi thứ nhẹ nhàng, vì vậy bạn có thể mong đợi một bảng màu nhẹ nhàng phù hợp với chủ đề của trò chơi.

Màu xanh lá cây và màu vàng dường như chiếm ưu thế ở đây và mang lại cho trò chơi một cái nhìn tổng thể đẹp mắt. Cách bố trí khá quen thuộc. Công bằng mà nói, nếu bạn đã từng chơi một tựa NextGen, bạn sẽ không gặp khó khăn khi điều hướng vị trí trên thiết bị di động hoặc máy tính để bàn của mình.

Để bắt đầu trò chơi, trước tiên bạn phải chọn cỡ cược của mình. Có thể chơi từ 0,20 xu lên đến 200 mỗi lần quay. Butterflies đi kèm với 20 dòng trả có thể điều chỉnh và nếu bạn muốn nhận các giải thưởng lớn nhất, bạn nên chơi tối đa.

Số tiền thắng trên một dòng thanh toán được nhân với số tiền đặt cược. Tất cả các biểu tượng chiến thắng trên đường trả tiền đều thanh toán từ trái sang phải – ngoại lệ duy nhất là các chiến thắng Scatter trả theo bất kỳ hướng nào.

Tính năng game slot Butterflies

Đây là một game slot có độ biến động cao, vì vậy đừng mong đợi chiến thắng sẽ đến thường xuyên. Một trong hai con bướm xanh là biểu tượng được trả tiền cao nhất trong trò chơi – 5 con trên đường trả tiền sẽ mang lại cho bạn 7.000 xu.

Biểu tượng Wild chỉ xuất hiện trên cuộn đầu tiên và thay thế tất cả các biểu tượng trong một tổ hợp chiến thắng trừ biểu tượng Hoa (Scatter). Biểu tượng Hoa trả theo bất kỳ hướng nào, có thể mang lại cho bạn giải thưởng hàng đầu trị giá gấp 100 lần số tiền đặt cược của bạn.

Trò chơi cơ bản trong Butterflies dựa trên sự đơn giản và các khoản thanh toán chắc chắn. Không có đồ họa, hoạt ảnh và hiệu ứng, thay vào đó trò chơi này tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm đơn giản và thú vị cho tất cả người chơi.

Trong trò chơi cơ bản, mọi thứ khá đơn giản. Điều chỉnh đặt cược của bạn cho phù hợp và quay các guồng quay. Lý tưởng nhất là bạn hy vọng đưa năm con bướm vào đường dây thanh toán để có được khoản thanh toán lớn.

Tính năng Wild Butterfly là vòng tiền thưởng duy nhất mà trò chơi này cung cấp. Nó được kích hoạt khi Ngôi nhà xuất hiện ở cuộn 1. Tại thời điểm đó, một con bướm sẽ bay xung quanh đồng thời biến các biểu tượng thành Wild và tạo ra các combo chiến thắng tuyệt vời.